Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien do xay dung can ho green star 3
tien do xay dung can ho green star 3

Vị trí dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7.

Vị trí dự án căn hộ Green star sky garden quận 7 luôn là vấn đề được ra khi các khách hàng đầu tư vào 1 bất động sản . Dự án Green Star sky garden tọa lạc tại mặt tiền Phạm Hữu Lầu giao với Nguyễn Lương Bằng quận 7 , liền kề khu vực Phú Mỹ Hưng cao cấp bậc nhất quận 7.

Ngoài ra dự án còn sở hữu vị trí chiến lược khi di chuyển đến trung tâm huyện nhà bè chỉ mất 10 phút, Đến trung tâm phú mỹ hưng mất 5 phút , di chuyển đến Quận 2 bằng cầu phú mỹ chỉ mất 10 phút . Dự án green Star sky garden cách trung tâm quận 4 và quận 1 chỉ 5-7 km di chuyển mất khoảng 15 phút .

Đây được đánh giá là vị trí khá chiến lược cũng như mức giá khá phù hợp với các nhân viên văn phòng cũng như các công nhân viên chức đã và đang làm việc tại trung tâm quận 4 và quận 1.’

Green Star Sky Garden
Green Star Sky Garden

Đánh giá về liên kết vùng tại vị trí trung tâm quận 7

Green Star Sky Garden tọa lạc tại mặt tiền Phạm Hữu Lầu – Nguyễn Lương Bằng nối dài , liền kề khu Phú Mỹ Hưng sầm uất , đây được xem là vị trí khá tiềm năng .

Dự án về mặt liên kết vùng còn được tận hưởng tất cả các tiện ích của khu vực phú mỹ hưng cao cấp bậc nhất trung tâm quận 7.

Ngoài ra căn hộ Green Star Sky Garden nằm trong khu phức hợp tổng thể có 5 tầng trung tâm thương mại cao cấp , việc sở hữu giao thông khá đồng bộ khiến dự án Green Star Sky Garden rất được nhà đầu tư ưa chuộng.

Cư dân sống tại dự án Green Star Sky Garden luôn được đảm bảo 1 cuộc sống trong lành và đảm bảo được thuận lợi cho cư dân có thể sử dụng các tiện ích bên trong dự án .

+ Khu trung tâm phú Mỹ Hưng chỉ cách dự án tầm 500 m , hầu hết cư dân đều có thể sử dụng các tiện ích cao cấp của Khu Vực Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích ngoại khu Green Star Sky Garden
Tiện ích ngoại khu Green Star Sky Garden

+ Dự án còn liền kề khu công viên ven sông trải dài hơn 1km nằm trong khu dự án Đức Khải Eratown bên dòng sông Phú Xuân .

+ Hệ thống các bệnh viện quốc tế : Bệnh viện Pháp Việt , Bệnh Viện Tâm Đức

+ Hệ thống các trường Đại Học : Đại học Tôn Đức Thắng , Trường Đại Học Rmit…

+ Hệ thống trung tâm thương mại giải trí như : Vivo City , Crescent Mall , Lottle …

+ Kết nối với các tuyến đường lớn của trung tâm quận 7

HOTLINE PKD DỰ ÁN

0909 739 755

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật