Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Vi tri 9X ciao quan 9
Vi tri 9X ciao quan 9

Vị trí dự án 9X Home Ciao có trắc địa như lời đồn không

Từ vị trí căn hộ 9X home Ciao trong khu đô thị mới đông tăng long về trung tâm TP.HCM khoảng 15 KM, thuận lợi đi về Biên Hòa, Vũng Tàu, Nhơn Trạch giúp kết nối liên vùng.

Đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng vào 02/01/2014 ; Đường vành đai 3 dự kiến theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015; Sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến sẽ tổ chức khởi công vào năm 2015 – 2020 (Giai đoạn I ).

Điểm trắc địa từ vị trí căn hộ 9X Ciao Hưng Thịnh

– Tọa lạc ngay trung tâm Quận 9

– Là điểm chính giữa của hai khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh

+ Bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của quận 9 gồm:

* Đường vành đai 3 (120m)
* Đường Nguyễn Duy Trinh (30m)
* Đường Lã Xuân Oai (40m)
* Đường Liên Phường (60m)

Vị trí trắc đại của 9X ciao quận 9
Vị trí trắc đại của 9X ciao quận 9

Quận 9 nằm ở Phía Đông thành phố HCM, với định hướng tới năm 2020 phát triển thành Khu Đô Thị Khoa Học và Công Nghệ Và Giáo Dục bậc nhất của thành phố.

Với vị trí đắc địa này , khu đô thị mới Đông Tăng Long là nơi hội tụ của 4 loại hình giao thông huyết mạch Thủy – Bộ – Không – Sắt được nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và đang được gấp rút hoàn thiện

+ ĐƯỜNG THỦY: Các cụm cảng sông Đồng Nai, Cảng Thị Vải – Cái Mép, Cảng Cát Lái

+ ĐƯỜNG BỘ: Đường Đại lộ Đông Tây, Vành Đai 2, Vành Đai 3, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai,…

+ ĐƯỜNG KHÔNG: Sân Bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Quốc Tế Long Thành

+ ĐƯỜNG SẮT: Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Suối Tiên-Nhơn Trạch

Liên kết vùng với khu đô thị Đông Tăng Long và dự án 9X Ciao Hưng Thịnh

Tiện ích ngoại khu 9X Ciao
Tiện ích ngoại khu 9X Ciao

Dự án 9X home Ciao Hưng Thịnh trong khu đông tăng long nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa cao của TP Hồ Chí Minh với nhiều công trình hạ tầng giao thông đang được triển khai như dự án Đại lộ Đông – Tây, tuyến đường vành đai ngoài, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây,… Về mặt quy hoạch, Khu đô thị mới Đông Tăng Long có khu công viên tập trung với diện tích 27 ha, trong đó diện tích hồ nước là 7 ha, đóng vai trò như “lá phổi xanh” của dự án và khu vực lân cận.

Với xu hướng nâng cao phát triển cơ sở hạ tầng thành phố hoàn thiện nhất trong tương lai, các dự án giao thông đã được hình thành trong khu vực quận 9 và gần với dự án Đông Tăng Long tạo nên điểm nhấn cho vị trí căn hộ 9X Ciao quận 9. Với tuyến đường liên kết từ trung tâm như Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai,…dẫn vào các quận trung tâm. Ngoài ra còn các tuyến đường liên kết khu vực như cao tốc Long Thành – DẦu Giây, Tuyến Metro Bến Thành Suối tiên đang được xây dựng,…và những công trình giao thống lớn đang được xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020. Một cơ sở hạ tầng giao thông vững chắc tạo tiền đề cho quận 9 phát triển mạnh mẽ.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật