Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
mat bang thu thiem river park 3
mat bang thu thiem river park 3

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm River Park quận 2 có chiến lược hay không?

Căn hộ Thủ Thiêm River Park là điểm di chuyển nhanh nhất qua quận Bình Thạnh trong  bán đảo Thủ Thiêm. Vậy câu hỏi đặt ra liệu vị trí này có thật sự chiến lược? Căn hộ River Park được xem là một vị trí tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng chỉ tốn vài phút từ thế giới này khách hàng sẽ đi qua thế giới khác một cách nhanh chóng. Như vậy có thật sự tuyệt vời?

Căn hộ Thủ Thiêm River Park nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 1,trực diện dòng sông Sài Gòn rộng lớn, là mặt tiền của đại lộ Vòng Cung. Nơi đây được xem là khu sinh khí tài lộc cho cư dân và hơn thế nữa là sự kết nối đô thị Sài Gòn thông minh bật nhất.

Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9
Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

HƯỚNG DẪN VỊ TRÍ – CHỈ DẪN CHI TIẾT – THÔNG TIN CHI TIẾT MỚI NHẤT

KHOẢNG CÁCH TỪ CĂN HỘ RIVER PARK THẾ GIỚI BÁN ĐẢO ĐẾN CÁC KHU VỰC XUNG

QUANH NHƯ THẾ NÀO?

Từ dự án di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ 3 phút dạo quanh Sala, hay đi qua hầm Thủ Thiêm qua đại lộ Võ Văn Kiệt về quận 1, quận 7, quận 8 .. các tỉnh miên Tây

2 phút đến trung tâm Thủ Thiêm

Nằm trên mặt tiền đường Vòng Cung, dễ dàng di chuyển sang quận 7, quận 4 khi hạ tầng giao thông hoàn thiện, thông thương mọi vị trí thì River Park Thủ Thiêm được xem là trung điểm di chuyển sáng giá, mảnh đất dần được mài giũa theo sự phát triển hạ tầng và tại đây luôn là ưu tiên hàng đầu cho những nhà đầu tư.

Vị trí Thủ thiêm River Park
Vị trí Thủ thiêm River Park

Vị trí còn đánh bật lên thiết kế căn hộ River Park, bừng sáng cả một bán đảo riêng biệt, ven sông sẽ tạo ra tầm nhìn vượt trội và không khí mát sẽ luôn được lan tỏa, ngoài ra, vị trí này còn có một mặt giáp kênh số 1, tại đây xe có taxi nước, một mô hình giao thông mới, hiện đại kết nối sự di chuyển thông qua đường thủy và được xem là đỉnh cao của các yếu tố đắc địa “ Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

Mặt bằng Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9
Mặt bằng Căn hộ Thủ Thiêm River Park 9

Không chỉ dừng lại với cái đẹp và những thuận lợi mà vị trí tại mang lại, vị trí căn hộ River Park còn là vị trí mang lại giá trị sinh lời cao, bởi đây là vị trí đẹp nhất Sài Gòn và có tiềm lực cao về kinh tế của Tp HCM, nơi đây được quy hoạch là trung tâm của thành phố mới thứ 2 của Sài Gòn nhằm giảm tải tình trạng kẹt xe hay các loại hình kinh tế dày đặc.

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

HƯỚNG DẪN VỊ TRÍ – CHỈ DẪN CHI TIẾT – THÔNG TIN CHI TIẾT MỚI NHẤT

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật