Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ascent garden home 3
ascent garden home 3

Vị trí căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 ở đâu ? Thông tin CDT 2019

Vị trí căn hộ Ascent Garden HomeTrong năm 2019 này, Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát sẽ xây dựng và phát triển thêm dự án căn hộ Ascent Garden Home Quận 7. Với uy tín của nhà đầu tư Tiến Phát, dự án bất động sản này được đánh giá là sẽ mang lại một kênh mới để đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu xem vị trí căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 ở đâu ? Từ trung tâm Quận 1 đi có xa không? Để biết được lợi ích khi đầu tư vào nhé.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC ASCENT GARDEN HOMES

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

MỞ BÁN VÀO THÁNG 7/2019

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ASCENT GARDEN HOME

VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

SỐ ĐIỆN THOẠI

0909 739 755

Mr HIẾU

Vị trí căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 ở đâu ?

Dự án Căn hộ Ascent Garden Home tọa lạc tại đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng có thể nói, dự án này nằm ở vị trí giao lộ của đường Nguyễn Văn Linh và đường Huỳnh Tấn Phát. Với quy mô lên đến 3.554 m2, Ascent Garden Home được xây dựng gồm 1 block, 2 tầng hầm và độ cao từ 22 – 23 tầng. Dự án được thiết kế với 144 căn hộ cao cấp, 4 căn penthouse và 69 căn offitel. Diện tích các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ dao động từ 60 m2 đến 140 m2.

Căn hộ Acsent Garden home
Căn hộ Acsent Garden home

Nhận xét về vị trí của dự án, các nhà đầu tư bất động sản đều cho rằng Ascent Garden Home có vị trí “đắc địa” bậc nhất tại quận 7 với liên kết vùng khá dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông thuận lợi. Không chỉ thế, đây còn là dự án liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi có kinh tế, đời sống cư dân văn minh và sầm uất nhất khu vực Quận 7 cũng như Nam Sài Gòn. Cùng với các tiện ích phong phú, Ascent Garden Home sẽ là khu căn hộ được săn đón nhất hiện nay.

Từ trung tâm Quận 1 đến Ascent Garden Home Quận 7 có xa không?

Với hai con đường chính là Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát, từ dự án Ascent Garden Home Quận 7, cư dân có thể di chuyển dễ dàng lên các quận như Quận 1, quận 4, quận 2, quận 9, các tỉnh miền Tây nam bộ,… Cụ thể, bạn có thể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong khoảng 5 phút, di chuyển đến huyện Nhà Bè chỉ mất khoảng 10 phút, đi qua cầu Thân Thuận sẽ đến quận 4 chỉ mất khoảng 5 phút, đi theo đường Huỳnh Tấn Phát đến quận 2 mất khoảng 15 phút. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển từ trung tâm quận 1, qua đường Nguyễn Tất Thành và Huỳnh Tấn Phát, đến dự án Ascent Garden Home Quận 7 trong vòng 12 phút.

Vị trí căn hộ Ascent Garden Home
Vị trí căn hộ Ascent Garden Home

Như vậy, nếu sống tại Ascent Garden Home, cư dân không những có thể sống trong một môi trường văn minh, hiện đại mà nếu muốn di chuyển, làm việc ở các khu vực khác của Sài Gòn cũng vô cùng dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở việc liên kết vùng, dự án còn có sự liên kết với các tiện ích ngoại khu như: Hệ thống các trường từ Cơ sở đến Đại học, trung tâm thương mại Cresent mall, siêu thị Lotte, Parkson Paragon, các bệnh viện quốc tế,…

Tiện ích tại Ascent Garden Home
Tiện ích tại Ascent Garden Home

Cho đến thời điểm hiện tại, các dự án bất động sản ở quận 7 ngày càng gia tăng và quỹ đất khu vực này cũng khan hiếm dần. Đánh giá về tiềm năng tăng giá của dự án, các nhà đầu tư đều cho rằng căn hộ tại đây sẽ chiếm được sự ưu ái của nhiều khách hàng và chắc chắn sẽ sinh lời lớn trong tương lai. Nếu nói dự án nào đáng để đầu tư nhất quận 7 thì chắc chắn đó chính là Ascent Garden Home. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về vị trí dự án, tổng quan mặt bằng và thiết kế, view căn hộ cũng như giá bán, hãy liên hệ đến chủ đầu tư ngay hôm nay.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ASCENT GARDEN HOME

VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

SỐ ĐIỆN THOẠI

0909 739 755

Mr HIẾU

 

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật