Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Thư Giới Thiệu Căn Trệt Thương Mại-Shophouse Sky Center

 

Không còn phụ thuộc vào những căn nhà phố riêng biệt, xu hướng kinh doanh của người Thành phố hiện nay đó chính là tận dụng không gian mặt bằng ngay trong chính khu căn hộ của mình, đặc biệt là tại các khu căn hộ cao cấp.

Bắt nhịp cùng xu thế đó, Sky Center mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh đắt giá với loạt căn thương mại ngay tại tầng trệt của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn cùng thiết kế thông minh, căn thương mại tại Sky Center hoàn toàn phù hợp cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán, cho thuê hoặc mở văn phòng giao dịch.

 
.SHOPHOUSEFLORITA    

XU HƯỚNG SỞ HỮU SHOPHOUSE ĐỂ KINH DOANH

  Xu hướng mới luôn là điểm mạnh mà căn thương mại tại Sky Center sở hữu. Thiết kế theo dạng căn hộ duplex thông tầng giúp gia tăng gấp đôi diện tích, tận dụng tối đa khoảng không cho hoạt động kinh doanh.

Sự kết hợp hoàn hảo từ thiết kế chi tiết đến tổng thể giúp các căn thương mại tại Sky Center khoác lên mình nét hiện đại và sang trọng, linh hoạt với nhiều loại hình kinh doanh của chủ nhân.

     
 

Can ho Sky Center tọa lạc tại mặt tiền đường Phổ Quang, ngay khu sân bay Tân Sơn Nhất – nơi có cộng đồng dân cư văn minh hiện hữu. Lợi thế về vị trí giúp chủ nhân các căn thương mại dễ dàng thu hút khách hàng vãng lai cũng như khách hàng đến từ chính khu căn hộ của mình.

Cùng với hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ, vị thế các căn thương mại tại Sky Center được nâng lên một tầm cao mới, sẵn sàng mang đến sự thành công cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Quy mô Sky Center

Căn hộ SKy Center tọa lạc trên khu đất có diện tích 11.997 m2.

Số tầng cao: 16 tầng nổi, 2 tầng hầm

Loại hình: căn hộ, trung tâm thương mại,Shophouse, OfficeTel

Số Block: 3 block căn hộ thương mại, 1 block OfficeTel

Mật độ xây dựng: 38,9%

Tổng vốn đầu tư: 1.600 tỷ đồng

Hotline: 0901.33.79.55

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bất động sản Hưng Thịnh

  Tên khách hàng:

  Điện thoại liên lạc:

  Lời nhắn:


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật

  5/5 - (1 bình chọn)

  NHẬN BẢNG GIÁ


   *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật