Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Mat Bang Cam Ranh Mystery 1
Mat Bang Cam Ranh Mystery 1

Thiết kế thông minh tại Cam Ranh Mystery Villas

Cam Ranh Mystery Villas do tập đoàn Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư đã công bố mặt bằng chính thức ngày 07/04/2017 đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ các thiết kế thông minh và chính sách bán hàng cũng như chính sách lợi nhuận thu được từ dự án. Hay cùng điểm qua các thiết kế ưu việt tại Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh.

MẶT BẰNG CHÍNH THỨC CAM RANH MYSTERY VILLAS

Mắt bằng chính thức dự án Cam Ranh Mystery Villas
Mắt bằng chính thức dự án Cam Ranh Mystery Villas

CAM RANH MYSTERY VILLAS CÓ THIẾT KẾ DẠNG BẬC THANG

thiết kế dạng bậc thang tại Cam Ranh Mystery Villas nhằm tân dụng tối đa hướng View biển
Thiết kế dạng bậc thang tại Cam Ranh Mystery Villas nhằm tân dụng tối đa hướng View biển

Thiết kế thông minh tại Cam Ranh Mystery Villas

Ở biệt thự biển mà không nhìn được ra biển là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được, tuy nhiên những khó khăn đó đã hoàn toàn được khắc phục nhờ thiết kế thông minh của dự án Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh, với thiết kế dạng bậc thang, căn biệt thự sau cao hơn căn biệt thự trước thì tất cả các căn biệt thự tại Cam Ranh Mystery Villas đều view biển và có thể nhìn thẳng ra biển mà không bị che khuất tầm nhìn bất kỳ vị trí nào, các căn nằm sâu bên trong còn có hướng nhìn đẹp hơn vì có thể nhìn thấy biển và có thể nhìn bao quát cảnh quan của toàn dự án, đón lấy ánh sáng và những làn gió mát lạnh từ biển

Còn gì tuyệt vời hơn khi nằm ngay trên sân thượng căn biệt thự của mình để nhâm nhi bữa tiệc cùng với bạn vè và bao quát tầm nhìn về phía xa xăm của biển, tại đây, mội phiền muộn cuộc sống đều nhanh chóng tan biến

THIẾT KẾ HỒ BƠI NƯỚC MẶN 1.200 M2 TẠI CAM RANH MYSTERY VILLAS

Hồ bơi nước mặn rộng 1.200 m2 tại Cam Ranh Mystery Villas
Hồ bơi nước mặn rộng 1.200 m2 tại Cam Ranh Mystery Villas

Ở ngay bờ biển nhưng lại có hồ bơi nước mặn bởi vì sao, bởi vì không phải ai cũng mạnh dạng xuống biển tắm nhất là những người không biết bơi hoặc trẻ em, vì vậy hồ bơi nước mặn tại Cam Ranh Mystery Villas ra đời là thật sự cần thiết, Hưng Thịnh đã dành ra một diện tích không hề nhỏ để thiết kế hồ bơi này, 1.200m2, diện tích này tương đương với gần 10 căn biệt thự.

Thiết kế thông minh tại Cam Ranh Mystery Villas

Nước mặn tại hồ bơi này được lấy trực tiếp từ biển, tuy nhiên đã qua xử lý bằng một hệ thống xử lý nước tiên tiến nhất, rất tốt cho sức khỏe, hồ bơi còn được chia ra nhiều khu vực nông sâu khác nhau, phù hợp cho những người không biết bơi hoặc trẻ em. Hồ bơi nước mặn còn nhằm phục vụ cư dân tắm nước mặn 24/24 kế cả trời mưa hay nắng, ban ngày hay ban đêm, và kể cả những lúc biển động thì giải pháp tắm nước mặn trong hồ nước mặn là an toàn nhất.

HỒ BƠI NƯỚC NGỌT TẠI MỖI CĂN BIỆT THỰ

hồ bơi nước ngọt tại Mystery Cam Ranh Villas
hồ bơi nước ngọt tại Mystery Cam Ranh Villas

100% các căn biệt thự tại Mystery Villas đều có hồ bơi nước ngọt riêng ngay trong căn biệt thự của mình, du khách sau khi tắm biển hoặc tắm nước mặn tại hồ bơi nước mặn có thể tắm lại bằng nước ngọt trực tiếp ngay trong căn biệt thự của mình.

Thiết kế thông minh tại Cam Ranh Mystery Villas

Ngoài ra tại Cam Ranh Mystery Villas còn cò một số dịch vụ khong thể thiếu cho một chuyến du lịch nghĩ dưỡng hoàn hảo nhất như:

  • Chuỗi nhà hàng âm thực 5 sao với các món ăn Âu-Á kết hợp của những đầu bếp nổi tiếng thế giới
  • Chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Spa
  • Công viên cảnh quan, đường chạy bộ
  • Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật