Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide30
Slide30

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC – TÂM ĐIỂM MỚI CỦA BĐS TP.HCM

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC SẼ ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ MỚI

?So sánh với kinh nghiệm triển khai ý tưởng về thành lập các khu đô thị sáng tạo tương tự tại các nước như khu Gangnam (phía nam sông Hàn) ở Seoul (Hàn Quốc) và Phố Đông ở Thượng Hải (Trung Quốc), TP.Thủ Đức được đánh giá ra đời trong bối cảnh ” thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, thuận lợi hơn nhiều. Cụ thể:

?Xu hướng dịch chuyển chuỗi giá trị toàn cầu khỏi Trung Quốc đang diễn ra, mà tác động của dịch sẽ làm cho tiến trình xảy ra nhanh hơn. Thủ Đức có thể hướng tới việc đón làn sóng đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển này, sắp xếp lại chuỗi giá trị toàn cầu.

?Hơn thế, Thủ Đức thuộc TP.HCM – trung tâm kinh tế lớn nhất nước với truyền thống đi đầu về những ý tưởng đột phá. Hạ tầng bên trong và kết nối đã rất cơ bản, phần đất sẵn sàng cho các dự án có thể xây dựng còn rất nhiều. Dư địa không gian, dư địa phát triển, mức độ phát triển là rất lớn.

?Dân số hiện tại của vùng TPHCM là gần 11 triệu người. Theo xu hướng phát triển và đô thị hóa như các nước khác thì trong 3 thập niên tới, dân số vùng TPHCM có khả năng nằm trong nhóm vùng đô thị có quy mô 20-30 triệu người, tập trung phần lớn tầng lớp tri thức, lao động ở phía Nam đất nước.

CỘNG ĐỒNG TRI THỨC NEW GALAXY HƯỞNG LỢI KÉP TỪ THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

New Galaxy đang là một trong những dự án nhận sự quan tâm hàng đầu tại thị trường khu vực Đông Sài Gòn

Sở hữu vị trí lý tưởng bậc nhất, New Galaxy là dự án có vị trí siêu hiếm chỉ cách 5 phút di chuyển đến Trung tâm công nghệ giáo dục Đại Học Quốc Gia và kết nối dễ dàng đến Trường Thọ – Trung tâm hành chính Thành Phố Mới Thủ Đức chỉ với 15 phút di chuyển.

Cộng đồng tri thức New Galaxy vừa tận hưởng được cuộc sống trong lành và tiện nghi với tổ hợp tiện ích đa năng, không gian sống thời thượng, vừa đón sóng tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

⇒ Chọn New Galaxy – Đón đầu tương lai mới.

Các ưu thế nổi bật của dự án New Galaxy

 • DĨ AN LÀ THÀNH PHỐ MỚI CỦA BÌNH DƯƠNG
 • KHU VỰC ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TP.HCM
 • KHU VỰC LỌT TOP SMART21
 • THÀNH PHỐ PHÍA ĐÔNG THUỘC TP.HCM ĐANG DẦN HÌNH THÀNH
 • TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH
 • TỔ HỢP TIỆN ÍCH ĐA NĂNG HIỆN ĐẠI
 • THÍCH HỢP ĐỂ GIỚI TRÍ THỨC THUÊ Ở
 • KHOẢNG CÁCH VỪA PHẢI ĐẾN CÁC TRỤC ĐƯỜNG LỚN
 • KHU ĐÔNG CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG TỐT NHẤT
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật