Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 134
para draco cam ranh 134

Tại sao mức giá biệt thự biển Para Draco chỉ có16 tỷ/căn?

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop cũng chính thức tiết lộ mức giá của dòng biệt thự gần biển Para Draco. Với khung giá khoảng 16 tỷ/căn, nhiều nhà đầu tư đã thực sự giật mình bởi chúng quá hợp lý và xứng đáng để chọn mua. Không phải ngẫu nhiên mà giá biệt thự Para Draco lại được nhiều người đặc biệt quan tâm và đánh giá cao như vậy. Bởi lẽ, những gì mà Para Draco Khánh hòa đang sở hữu thực sự rất chất lượng.

para draco cam ranh

16 tỷ liệu có phải mức giá tốt để chọn mua Para Draco?

Nếu bạn đang phân vân không biết liệu có nên chọn mua biệt thự Para Draco hay không thì những lý giải dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn sở hữu ngay cho mình dòng biệt thự gần biệt chất lượng này.

Yếu tố đầu tiên mà Para Draco sở hữu chính là đơn vị chủ đầu tư và nhà quản lý, vận hành tên tuổi. Được xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop- một tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nhắc đến Hưng Thịnh Crop, người ta vội nghĩ ngay đến hàng loạt các dự án bất động sản thành công có thể kể đến như: dự án Lavita Charm, Moonlight,…Chất lượng công trình cùng những thiết kế mà Para Draco sở hữu chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và thỏa mãi. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý và vận hành của Para Draco được thực hiện bởi Wyndham Hotel Group- tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới với tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legen ,…

para draco cam ranh

Chưa dừng lại tại đó, Para Draco còn sở hữu hàng loạt các ưu thế. Vị trí vàng ngay gần biển Bãi Dài thơ mộng hoang sơ đồng thời năm trong khu phức hợp KN Paradise cho phép cư dân của Para Draco có thể sử dụng tất cả các tiện ích hạng sang tại nơi đây.

Mức giá 16 tỷ/căn được cho là vô cùng hợp lý bởi rất nhiều nhà đầu tư đều cho rằng trong tương lai, giá trị của căn hộ Para Draco chắc chắn sẽ tăng. Bởi lẽ những sức hút về du lịch là vô cùng lớn. Cùng với các chính sách về thúc đầy du lịch thì Para Draco cũng sẽ có cơ hội để trở thành dòng biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê hạng sang, chất lượng. Như vậy, mức giá 16 tỷ/căn quá thích hợp để có thể đầu tư sinh lời.

Hiện nay, mức giá này còn bao gồm rất nhiều các điều kiện đi kèm có lợi cho bên mua khác như:

– Chương trình cho thuê tại dự án Para Draco với các đề xuất hấp dẫn: khách hàng được sử dụng miễn phí 15 đêm/ năm trong 5 năm, kể từ năm thứ 6 trở đi khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và được sử dụng miễn phí 15 đêm/năm. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này khách hàng được nhận 01 thẻ ưu đãi “WYNDHAM DESTINATION CREDIT” với 10.000 điểm thưởng trên một năm.

Biệt thự gần biển Para Draco
Biệt thự gần biển Para Draco

– Cam kết về thu nhập từ các chương trình cho thuê biệt thự tại Para Draco với mức cam kết thu nhập là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa bao gồm thuế GTGT/ năm.

– Các chính sách hỗ trợ tài chính khi mua biệt thự Para Draco cực hấp dẫn như: tỷ lệ vay lên đến 65% giá bán biệt thự bao gồm VAT, hỗ trợ lãi suất 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân,…

Rõ ràng, với hàng loạt những ưu thế tuyệt vời mà Para Draco sở hữu, mức giá 16 tỷ/căn thực sự chất lượng và đáng sở hữu. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin về dự án biệt thự này nhé!

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật