Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho richmond city 7
can ho richmond city 7

Richmond City cho khách hàng biết thế nào là đẳng cấp

Khu vực Bình Thạnh ở thời điểm hiện tại mà nói là một nơi được đánh giá là rất tiềm năng, rất có thể trong tương lai Bình Thạnh sẽ trở thành một khu trung tâm của nhiều dự án bất động sản cao cấp và lớn mạnh với tổng số vốn đầu tư để xây dựng lên đến hàng tỷ đô.

Dự án Richmond City là sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh tạo nên, bên cạnh đó còn là một trong những dự án đang có sức hút rất là lớn, thu hút những khách hàng có khả năng đầu tư thậm chí là những nhà đầu tư thực thụ chú ý và quan tâm đặc biệt.

Hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích

Richmond City Bình Thạnh tất cả các căn hộ tại dự án này được xây dựng với quy mô lớn, diện tích lên đến 20Ha, và có nơi tọa lạc tại nơi mà được đánh giá tiềm năng nhất tại Bình Thạnh. Ngoài những căn hộ hộ đẹp ra còn có những biệt thự có kiểu dáng cổ điển, đặc biệt tại đây có môi trường sống tuyệt đẹp mang một màu xanh mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, tất cả những yếu tố đó nhằm mang lại cho dự án một khu sinh thái, bầu không khí trong lành và mát mẻ. Chính vì vậy mà dự án Richmond City xứng đáng là nơi lý tưởng để các khách hàng có thể lựa chọn.

Diện tích của dự án được chủ đầu tư và nhà thiết kế được tận dụng tối đa, phần lớn tập trung chủ yếu vào xây dựng hệ thống các khuôn viên cây xanh bên trong dự án Richmond City, còn phần diện tích còn lại thì chủ đầu tư xay dựng những tiện ích xung xanh căn hộ, xây dựng những dịch vụ mà có thể phục vụ nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Thiết kế thời thượng hòa làm một với thiên nhiên non nước.

Xét về lối thiết kế mà nói thì tất cả căn hộ tại Richmond City được thiết theo lối phong cách Châu Âu hiện đại, luôn phù hợp với những yêu cầu của từng loại khách hàng. Với một không gian sinh sống mang một kiến trúc như vậy đã tái hiện khung cảnh linh hoạt, không chỉ là những cảnh quan bên ngoài căn hộ và còn thể hiện rõ qua từng chi tiết bên trong căn hộ.

Tất cả căn hộ đều được xây dựng có hướng đón gió và đón nắng sớm, khách hàng một khi đã bước vào căn hộ thì thấy được những gam màu thích hợp cho từng loại phòng và mỗi không gian tại các gian phòng đó khác nhau, giúp khách hàng thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn.

Các thiết bị trong căn hộ cũng được Khải Hoàn Land thiết kế hài lòng mắt người xem với chất lượng cao, lựa chọn một cách cẩn thận nhất để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng mà k gặp bất kỳ một khó khăn nào cả.

Richmond City phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Mỗi khi mà muốn định cư tại một nơi nào đó, điều khách hàng luôn tự hỏi một câu hỏi là giá sản phẩm đó là bao nhiêu. Có thể nói mức giá luôn là vần để quan trọng và cần thiết khi mà một chủ đầu tư nào đó tung sản phẩm của họ vào trị trường. Hưng Thịnh cũng không ngoại lê, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho sản phẩm dự án Richmond City theo như những khách hàng đang sở hữu đánh là rất đáng đồng tiền bỏ ra

Khi mà đã cho khách hàng biết giá về sản phẩm của mình thì đi kèm sau đó là những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng nào biết nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án Richmond City, trong đó đáng để nói nhất là khoảng liên kết với ngân hàng tài trợ để  hỗ trợ cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ trong dự án Richmond City một cách nhanh chóng và không mất thời gian để chuẩn bị về tài chính.

Một cơ hội hoàn toàn có thể đưa quý khách đến với cuộc sống đầy hạnh phúc, đồng thời cũng đưa các nhà đầu tư một sân chơi hoàn toàn mới với các thử thách mới, giúp họ có được những khoản lợi nhuận vô cùng cao không thể lường trước được. Cơ hội không còn nhiều nữa, cho nên những ai chưa sở hữu thì nhanh chóng, đừng để quá muộn rồi cảm thấy tiếc nuối.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật