Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Những ưu đãi khi chọn mua biệt thự biển Para Draco

Biệt thự biển Para Draco thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa, do công ty BĐS Hưng Thịnh phân phối độc quyền.

Para Draco hứa hẹn là một trong những điểm đến thu hút lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm. Đem về mức lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và tỉnh Khánh Hòa. Không những vậy, công ty BĐS cũng có những chính sách ưu đãi và tại điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đặt mua.

Giá của một căn biệt thự biển Para Draco

Biệt thự biển Para Draco được bán với nhiều mức giá khác nhau. Giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như cân nhắc khi chọn mua. Hiện tại, Para Draco được bán với 5 mức giá khác nhau.

Trong tất cả các mức giá mà chúng tôi đưa ra giao động từ 16 tỷ đến 30 tỷ một căn. Đây là mức giá đã bao gồm thuế VAT và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Khi chọn mua mỗi căn biệt thự quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn và tư vấn chi tiết về từng căn biệt thự cũng như giá cả của từng căn, hình thức thanh toán giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất khi chọn mua.

Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua

Khi mua biệt thự biển Para Draco do công ty BĐS Hưng Thịnh phân phối độc quyền khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để có thể chọn mua cho mình những căn biệt thự ưng ý nhất:

 • Quý khách sẽ được chiết khấu 2% giá trị của biệt thự nếu không chọn mua biệt thự bằng chính sách hỗ trợ
 • Quý khách sẽ được hưởng 18% lãi suất một năm đối với khách hàng thanh toán vượt tiến độ, mức lãi suất này sẽ được trừ trực tiếp và giá bán của căn biệt thự
 • Quý khách được chiết khấu 15% giá trị biệt thự khi tham gia chương trình CTCT, sẽ được trừ trực tiếp và trong giá bán của căn biệt thự
 • Quý khách được trả trước 15% và trả góp trong vòng 8 tháng.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi khác dành cho quý khách có nhu cầu giữ chỗ ngay từ bây giờ.

Những ưu đãi khi chọn mua biệt thự biển Para Draco

Bạn sẽ nhận được hàng ngàn những ưu đãi khi trở thành chủ sở hữu của căn biệt thự biển Para Draco

 • Được sử dụng miễn phí 15 đêm/năm trong vòng 15 năm
 • Kể từ năm thứ 6 trở đi bạn sẽ được hưởng 85% từ CTCT và sử dụng miễn phí 15 đêm/năm
 • Căn biệt thự được trang bị đầy đủ nội thất cũng như các thiết bị tiện nghi nhất đạt chuẩn 5 sao
 • Có quyền sở hữu vĩnh viễn
 • Được cấp và bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn
 • Nếu là người nước ngoài khách hàng có quyền sở hữu trong vòng 50 năm
 • Căn biệt thự của bạn sẽ được quản lý và vận hành bởi WYNDHAM HOTEL AND RESORT một trong những tập đoàn hàng đầu quản lý trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Căn biệt thự của bạn sẽ được chăm sóc và dọn dẹp mỗi ngày.
 • Bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác như thẻ sử dụng miễn phí sân Golf, thẻ ưu đãi từ WYNDHAM HOTEL AND RESORT

Những ưu đãi và quyền lợi mà công ty BĐS Hưng Thịnh đưa ra với mong muốn cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất và mang lại cho bạn sự tin cậy và hài lòng nhất đối với những căn biệt thự mà chúng tôi cung cấp. Mong rằng bạn có thể chọn mua cho mình được những căn biệt thự chất lượng nhất.

Para Draco không chỉ mang đến cho quý khách những ưu đãi tốt nhất mà đây còn là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng biển hứa hẹn đem lại những nguồn thu lớn nhất cho quý khách.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật