Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Những mốc son của Tập đoàn KN trên thị trường bất động sản

Tập đoàn KN không còn là tên quá xa lạ trong thị trường Bất động sản, là một tập đoàn được xây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm. Trải qua những sóng gió thăng trầm, hiện nay tập đoàn này đã vươn tới một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam. Tập đoàn KN là tên viết tắt của Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động trong 4 lĩnh vực chính:

  • Kinh doanh dịch vụ sân Golf.
  • Kinh Doanh Du lịch, Nhà hàng và khách sạn.
  • Kinh doanh bất động sản
  • Khai thác khoáng sản

Những bước chuyển mình của Tập đoàn KN?

Có thể nói lĩnh vực Golf là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên và được coi là mũi nhọn của của Tập đoàn.

Với sự thành công của sân Golf Long Thành– sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, Long Thành đã phát triển và thành công từ đó cho đến ngày nay. Không chỉ dừng lại ở thành công của Sân Golf Long Thành, năm 2012, công ty Golf Long Thành còn tiếp tục phát triển mở rộng và đầu tư hàng loạt các dự án Sân Golf thể thao ở Việt Nam và nước bạn Lào.

Thành công không chỉ trong lĩnh vực giải trí-nghỉ dưỡng mà trên thị trường Bất động sản, Long Thành còn thành công trong nhiều dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế trong đó phải kể đến Cam Ranh Resort, Cam Ranh Citygate…được đánh giá là nơi hội tụ đa năng cần có cho khu nghỉ dưỡng với hệ sinh thái đẳng cấp tọa lạc ở bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa.

Cùng với đó là dự án Quần thể Khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phức hợp cao cấp KN Paradise hiện hạ tầng khu vực quanh dự án đang được thi công với tốc độ nhanh, trong đó có hạng mục Khu đô thị Para Grus.

 Đặc biệt, ngày 27.10 vừa qua, Công ty đã chính thức khai trương hạng mục sân golf KN Golf Links 27 hố do huyền thoại Greg Norman thiết kế, đánh dấu thêm bước ngoặt nữa cho Long Thành trên con đường chinh phục khách hàng.

Những dự định trong tương lai của Tập đoàn KN về thị trường bất động sản?

Trong tương lai, Tập đoàn KN Long Thành tiếp tục đánh mạnh trên nhiều lĩnh vực trong đó đầu tư sân Golf và dự án bất động sản vẫn là điểm mấu chốt. Và Cam Ranh, Khánh Hòa là sự lựa chọn để Tập đoàn này quyết định “đầu tư vàng”.

Cam Ranh “chinh phục” giới địa ốc?

Đánh giá về thị trường bất động sản Cam Ranh, ông Hoàng chia sẻ: Khánh Hòa là địa phương có ưu thế mạnh được thiên nhiên ưu đãi, có thể ví Vân Phong – Nha Trang – Bãi Dài – Cam Ranh là tứ hùng của tỉnh Khánh Hòa. Mỗi nơi đều có đặc thù riêng đóng góp rất lớn cho nền công nghiệp không khói.

Nếu như trước đây người ta biết đến Cam Ranh là một địa danh quân sự thì ngày nay, với những định hướng rõ ràng, thị trường địa ốc Cam Ranh sẽ là một trong những điểm nóng thu hút giới đầu tư.

Theo Ban Quản lý Khu du lịch bán đảo Cam Ranh tính đến đầu năm 2018 có 45 dự án trên diện tích 1.681ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng; trong đó 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công. Sự xuất hiện của những chủ đầu tư lớn với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô như Vingroup, Hưng Thịnh, Eurowindow, Tập đoàn KN… thị trường bất động sản Cam Ranh đang thực sự thay đổi.

Dự án vàng của tập đoàn KN tại Cam Ranh

Trước những cơn sốt của thị trường Bất động sản Cam Ranh, KN Group cũng xây dựng cho mình những bước đi cụ thể.

Trong đó phải kể đến dự án biệt thự biển Para Draco Cam Ranh nằm trong một nhánh nhỏ trong quần thể dự án KN Paradise nằm ở phía Đông Nam của bãi biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với sự hội tụ của tất cả các yếu tố thiên thời địa lợi. Quỹ đất trên diện tích bãi biển sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành, gần như trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng.

Vừa ra mắt đầu năm 2019 nhưng giá trị của dự án biệt thự biển Para Draco đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư, giới địa ốc… Có thể nói, với những thành công và tầm nhìn trong tương lai, những dự án của Tập đoàn KN sẽ ngày càng được đón nhận và thâu tóm được thị trường bất động sản.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật