Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 163 1
para draco cam ranh 163 1

Những đối tượng nào thích hợp với dự án biệt thự Para Draco?

Là dự án bất động sản thuộc dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Para Draco Khánh Hòa kể từ khi ra mắt cho đến bây giờ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bởi lẽ, sản phẩm nhà đất này không chỉ dành cho các đối tượng mong muốn an cư lập nghiệp mà còn phù hợp với rất nhiều đối tượng. Vậy, Para Draco thực sự phù hợp với những ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Para Draco- nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho cư dân

Có thể nói, nếu bạn đang tìm kiếm một chốn để an cư lập nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa thì biệt thự Para Draco chính là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Được xây dựng với diện tích lý tưởng từ 350 đến 550m2, mỗi căn biệt thự Para Draco sẽ có từ 2 đến 4 phòng ngủ vô cùng thích hợp để bạn và gia đình có thể sinh sống.

Dự án Para Draco Cam Ranh
Dự án Para Draco Cam Ranh

Với cấu trúc 2 tầng gồm đầy đủ các phòng và các thiết bị hiện đại, sang trọng, ngay khi lựa chọn Para Draco là bạn có thể dọn vào ở luôn mà không mất thêm bất kì chi phí sửa sang hay mua mới thêm đồ dùng gì.
Chưa dừng lại tại đó, Para Draco còn được xây dựng nằm trong khu đại đô thi KN Paradise nên cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được hưởng tất cả các tiện ích của quần thể này. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống hồ cảnh quan, khu phức hợp thương mai, sân golf 27 lỗ,….đều có thể được sử dụng khi bạn trở thành một phần của Para Draco. Giờ đây, thay vì phải vào tận trong trung tâm thành phố để có thể mua sắm, vui chơi thì bạn đã có thể sử dụng các tiện ích ngay ngưỡng cửa.

para draco cam ranh

Para Draco- dự án bất động sản sinh lời hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nhưng lại chưa tìm được một dự án thích hợp thì Para Draco chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh, ngay từ khi vừa mới xây dựng Para Draco đã nhận được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

Một hình thức đầu tư vào Para Draco để có thể sinh lời hiệu quả đó chính là mua và sau đó cho thuê. Có thể nói, với hệ thống các tiện ích cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Para Draco chắc chắn là thiên đường nghỉ dưỡng, nơi mà bất kì du khách nào cũng mong muốn lưu lại khi du lịch tại biển Bãi Dài.

Chưa dừng lại tại đó, chủ đầu tư Para Draco là Hưng Thịnh Crop còn mang đến những cam kết vô cùng chất lượng. Cam kết lợi nhuận không dưới 8%/năm và tới 85% lợi nhuận khi khai thác dịch vụ. Mức cam kết này được duy trì trong 5 năm và tặng chủ biệt thự 01 thẻ hội viên Golf thời hạn 2 năm vô cùng giá trị.

Hưng Thịnh Crop cũng đưa ra rất nhiều các chính sách ưu đãi khi giảm 2% ưu tiên cho khách hàng giữ chỗ trước, tiếp tục giảm 1% cho khách hàng ký hợp đồng trong ngày mở bán, đồng thời có thể giảm 1% cho khách hàng mua từ 2 căn trở lên.

Như vậy, có thể thấy rõ, với dự án biệt thự gần biển Para Draco phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngay cả khi bạn không có nhu cầu ở thì cơ hội để kinh doanh sinh lời vẫn vô cùng rộng mở. Cuối năm 2019, dự án chính thức được bàn giao, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu Para Draco ngay trong tầm tay!

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật