Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 45
para draco cam ranh 45

Những điểm nhấn không thể bỏ qua của dự án Biệt thự biển Para Draco

Biệt thự biển Para Draco là nơi thu hút sự chú ý nhất của dự án, với quy hoạch lớn nhất và sang trọng nhất của khu vực. Trung tâm thương mại Draco Para và cụm dịch vụ tiện ích 5 – 6 sao có sẵn để phục vụ khách hàng tại đây. Warter Park được quy hoạch và đầu tư tốt. Đó sẽ là một điểm dừng chân thú vị cho kỳ nghỉ tại Cam Ranh.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Kết nối giao thông thuận tiện theo 4 hướng:

Quốc lộ 1A

Liền kề cảng quốc tế Cam Ranh; Sân bay quốc tế Cam Ranh; sân bay quốc tế; Ga tàu Nha Trang

Có bờ biển dài, cát trắng, nước trong xanh; kết nối với Bãi Dài Cam Ranh

Kế thừa những món quà ưu đãi từ thiên nhiên:

  • Hệ sinh thái Bãi Dài
  • Hệ sinh thái Vịnh Cam Ranh
  • Hệ sinh thái của Vườn quốc gia Núi Chúa
  • Khí hậu ôn hòa quanh năm

TẠI SAO PHẢI ĐẦU TƯ 1 PARA DRACO VILLAGE?

Para Villa Draco sở hữu một tầm nhìn siêu đẹp ra biển với vùng đất bên bờ biển, sở hữu biệt thự ở đây sẽ mang lại tài lộc và quyền lực cho chủ sở hữu biệt thự Para Draco. Thành phố nghỉ dưỡng cao cấp với tiện nghi 5 sao, không phải dự án nào cũng có thể có Bãi Đại là khu du lịch tăng trưởng cao nhất cả nước với hàng triệu khách du lịch trên toàn thế giới đến. Nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh và một loạt các trực tiếp các chuyến bay từ các quốc gia như Nga, Úc, Hàn Quốc, Hồng Kông … đây là tiền đề để tạo nên giá trị của Biệt thự Para Draco nói riêng và Cam Ranh nói chung không ngừng tăng trưởng.

Môi trường sống trong biệt thự Para Draco hiện đại với đầy đủ tiện nghi, không khí trong lành từ biển thổi vào và đặc biệt là bãi biển có độ dốc thấp, biển trong xanh, pháp lý minh bạch, nhà đầu tư uy tín và có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

PARA DRACO CAM KẾT LỢI NHUẬN 8% / NĂM

Để tạo niềm tin và đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, nhà đầu tư Golf Long Thanh cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự Para Draco với lợi nhuận 85% / năm (khách hàng nhận 85%, 15% đơn vị quản lý còn lại nhận được sau khi trừ chi phí quản lý) và không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/ Không bao gồm thuế giá trị gia tăng / năm.

 Thời gian cam kết là 5 năm kể từ ngày Chủ đầu tư bàn giao biệt thự. Lịch thanh toán lợi nhuận từ việc cho thuê Draco Para Villa được chia thành 2 đợt trong năm tài chính và được công bố vào ngày 30 tháng 6 và ngày 31 tháng 12 mỗi năm.

VILLA BÁN GIÁ PARA DRACO

Các biệt thự và phân khúc nghỉ dưỡng trong khu vực có giá trị từ hơn 15 tỷ đồng đến hơn 30 tỷ đồng, những căn bên trong gần đường Nguyễn Tất Thành thường có sẵn giá thấp hơn trong khi các căn hộ nhìn phía trước nhìn cao trên mặt biển. Ngoài ra, giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu của các nhà đầu tư và đơn vị quản lý, cộng với các tiêu chuẩn về thiết kế và nội thất cũng như các yếu tố tiềm năng trong tương lai.

Với mức giá 16 tỷ đồng / căn (bàn giao nội thất chất lượng cao với cam kết 8% / năm). Dự kiến ​​ngày khai trương, biệt thự Draco Para sẽ tạo nên cơn sốt thực sự cho khách hàng và đầu tư nhà. Để nhận được báo giá, vui lòng gọi HOTLINE: hoặc điền thông tin bên trên website. Chúng tôi sẽ gửi Giá của Draco Para Villa Resort và thông tin ưu đãi mới nhất cho khách hàng

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật