Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich ho boi fresca riverside
tien ich ho boi fresca riverside

Căn hộ Fressca Riverside có nên mua hay không??

Căn hộ Fressca Riverside – An cư lạc nghiệp là câu nói truyền từ xưa tới nay, không bao giờ là sai nếu bạn có nhà ở ổn định sẽ có rất nhiều lợi thế cho cuộc sống gia đình bạn và cũng như thuận tiện cho con cái học tập và rất nhiều lợi ích khác nữa.

Phối cảnh dự án Fresca Riverside Thủ Đức
Phối cảnh dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Lợi ích thì nhiều ai cũng mong có thể sở hữu riêng cho mình căn hộ thực sự thoải mái và đẳng cấp nhưng không phải ai cũng có nền tảng tài chính vững chắc để sở hữu cho mình và gia đình căn hộ. Biết được mong muốn và mong muốn đáp ứng được mong muốn của khách hàng chủ đầu tư Seahoding đã quyết tâm đầu tư dự án căn hộ cao cấp với giá cả ưu đãi và nhiều chương trình hỗ trợ người mua nhà tốt nhất.

Căn hộ Fressca Riverside căn hộ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng khi đầu tư vào. Căn hộ Fressca riverside hội tụ đầy đủ các tiện ích của mọt căn hộ đáng để mua từ vị trí, tiện ích tới phương thức bán hàng.

Tổng quan dự án Fressca Riverside

Dự án căn hộ chung cư đẳng cấp với mức giá tầm với khả năng của mọi gia đình Việt. Dự án là tuyệt tác xây dựng và kiến trúc của nhà đầu tư và kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Dự án căn hộ có quy mô lên tới 1.8 ha , 4 block với 20 tần và có tổng số 768 căn hộ . Quy mô dự án lớn nhưng diện tích và mật độ xây dựng thấp đó là ưu điểm của căn hộ Fressca Riverside có được mà làm tất cả các khách hàng hài lòng.

Can ho Sonata Riverside  habcsppi

Chẳng có gì  phải ngạc nhiên khi căn hộ trong dự án căn hộ Fressca Riverside được khách hàng đặtt niềm tin cao nhất bởi căn hộ đã đáp ứng đủ các yếu tố mảng xanh, mang lại cho cư dân trong căn hộ cuộc sống thực sự thoải mái và trong lành tránh xa ồn áo khói bụi thành phố. Vị trí căn hộ tọa lạc ở Phường Bình Chiểu quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, vị trí tọa lạc đẹp và đang là vùng có giá bất động sản tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Vị trí dự án Căn hộ Fressca Riverside

Vị trí dự án có vai trò và quyết định nhất tới giá trị căn hộ, Một căn hộ có vị trí tọa lạc đắc địa , thuận tiện sẽ là sự lựa chọn ưu tiên nhất của khách hàng khi mua căn hộ. Căn hộ Fressca Riverside dự án căn hộ tọa lạc ở đường Ngô Chí Quốc,phường Bình Chiểu , Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding

Từ vị trí dự án Fressca Riverside không khó để thấy được giá trị tuyệt vời mà vị trí dự án mang lại cho cư dân trong căn hộ. Nằm ở khu vực Bình Chiểu quận Thủ Đức được xem là trung tâm của quận Thủ Đức khi chỉ mất 15 p để đi tới ngã tư Hàng Xanh bằng quốc lộ 13 đi qua cầu BÌnh Triệu,

Từ vị trí dự án chỉ mất một vài phút di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, khu chợ trái cây nông sản lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh đa dạng các loại sản phẩm được bán, hay cũng từ vị trí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí cũng chỉ cách 5 km như bệnh viện quốc tế hạnh phúc , khu vincom Thủ Đức hay là trung tâm thương mại lớn. Đa dạng và thuận tiện nhất có thể cho cuộc sống từ căn hộ Fressca Riverside mà bạn và gia đình thoải mái tận hưởng khi sống tại căn hộ Fressca Riverside căn hộ đáng để đầu tư .

Tiện ích căn hộ chung cư Fressca Riverside

Nếu như người ta thường nói với nhau rằng không thích sống ở căn hộ chung cư vì chật hẹp, ngột ngạt thiếu không khí, đông đúc mất an toàn nhưng điều này dường như không tồn tại ở các căn hộ dự án căn hộ chung cư Fressca Riverside căn hộ chung cư được chủ  đầu tư chú trọng đầu tư các tiện ích tốt nhất cho cuộc sống của cư dân như cây xanh khu chung cư mang lại cho khu chung cư không khí luôn luôn trong lành và mát mẻ dễ chịu nhất có thể.

Chợ đầu mối Thủ Đức
Chợ đầu mối Thủ Đức

Nếu như ai đó đã từng có suy nghĩ về căn hộ chung cư ngột ngạt thì khi tới sống ở chung cư Fressca Riverside sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác và tốt hơn rất nhiều. Khu chung cư Fressca Riverside được đảm bảo an toàn với hệ thống an ninh 3 lớp từ cổng vào khu chung cư  cho tới từng căn hộ chung cư để cư dân yên tâm sống và làm việc. Và trong khu dự án căn hộ chung cư Fressca Riverside còn có hệ thống trung tâm thương mại và nhà hàng đa dạng các sản phẩm được bán phục vụ nhu cầu của cư dân căn hộ.

Đó là tất cả những điểm mạnh của dự án căn hộ Fressca Riverside mà khách hàng cân nhắc để quyết định có nên đầu tư mua căn hộ hay không.

Để có thể có cơ hội đầu tư căn hộ tớt nhất hay liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để có cơ hội giữ chổ mua căn hộ và nhận được ưu đãi thanh toán căn hộ

 

5/5 - (4 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật