Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho green star 1
can ho green star 1

Mua bán căn hộ trả góp quận 7 | Giá bán căn hộ The Green Star quận 7

Giá bán căn hộ The Green Star quận 7, nằm trong tổng thể khu phức hợp thương mại Hưng Phát Green Star. Green Star Sky Garden nằm tách biệt với đường sá náo nhiệt bên ngoài những nhờ sở hữu vị trí kết nối với hạ tầng giao thông đồng bộ

Gía bán căn hộ The Green Star quận 7, , nên cư dân của Green Star luôn được tận hưởng một không khí trong lành của cuộc sống mà vẫn đảm bảo sự thuận lợi trong việc lưu thông đến các khu tiện ích lân cận.

THE GREEN STAR

DÒNG SẢN PHẨM ‘’DETOX & HEATHY’’ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

1,9 TỶ CĂN 2 PHÒNG NGỦ – VIEW TRỰC DIỆN SÔNG – LIỀN KỀ KDT PHÚ MỸ HƯNG

KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

0939 60 80 77

Căn hộ Green Star
Căn hộ Green Star

GIÁ BÁN CĂN HỘ THE GREEN STAR QUẬN 7 THẾ NÀO

Sau thành công của Hưng Phát Golden Star và Hưng Phát Silver Star. Chủ đầu tư Hưng Phát tiếp tục triển khai khu Compound The Green Star tại Nguyễn Lương Bằng, Quận 7. Đây là dự án tiêu chuẩn xanh gồm biệt thự, nhà phố & căn hộ cao cấp. Nhờ vào vị trí đắc địa cùng giá bán chỉ từ 28 triệu/m2 tốt nhất khu vực. Hưng Phát Green Star đang thu hút nhiều khách hàng đầu tư và mua ở thực.

Với giá bản đợt 1 chỉ 28 triệu /m2  Khu phức hợp biệt thự và Căn hộ Hưng Phát Green Star nằm trong tổng thể của khu quy hoạch đồng bộ Phường Phú Mỹ Hưng Quận 7. Với những dự án biệt thự và nhà phố cao cấp, như: Khu biệt thự compound Citadel Trung Thủy; khu biệt thự Phú Mỹ của Vạn Phát Hưng; Khu phức hợp và biệt thự triệu đô EverGreen của Tài Nguyễn và đặc biệt hơn là dự án gắn liền với khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những tiện ích hiện đại bậc nhất khu Nam Sài Gòn. 

Căn hộ Green Star
Căn hộ Green Star

Trên khuôn viên hơn 5ha, chủ đâu tư Hưng Lộc Phát mong muốn kiến tạo nên một không gian sống khác biệt cho những cư dân của mình. Với những không gian xanh mát, hòa quyền cùng với mặt hồ sinh thái Thiên Đường 4000m2. Hưng Phát Green Star trở thành một khu resort giữa lòng Quận 7. 

Khu căn hộ Green Star Sky Garden nằm giữ bạt ngàn cây xanh và trực diện với hồ nước mênh mông của khu Hưng Phát Green Star. Khu căn hộ nằm tách biệt với đường sá náo nhiệt bên ngoài, tránh được những ồn ào của phố thị, khói bụi của đô thị công nghiệp hiện đại. GREEN STAR SKY GARDEN – THUNG LŨNG XANH GIỮA LÒNG QUẬN 7

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ THE GREEN STAR QUẬN 7     

Tổng diện tích khuôn viên: 5,2ha

Tổng số tầng cao khu căn hộ: 26 tầng (2 tầng hầm, 5 tầng thương mại dịch vụ tiện ích, 21 tầng căn hộ)

Tổng số căn hộ: 906 căn hộ + 200 căn hộ Office – TMDV – Shop

Khu hồ Thiên Đường: 4.000m2

Hệ thống công viên cây xanh quanh hồ: 2.500m2

Chuỗi hệ thống tiện ích: 39 tiện ích phục vụ cư dân ( Nằm trong khuôn viên hồ Thiên Đường)

Căn hộ Green Star Sky Garden nằm trong tổng thể khu phức hợp thương mại Hưng Phát Green Star. Green Star Sky Garden nằm tách biệt với đường sá náo nhiệt bên ngoài những nhờ sở hữu vị trí kết nối với hạ tầng giao thông đồng bộ, nên cư dân của Green Star luôn được tận hưởng một không khí trong lành của cuộc sống mà vẫn đảm bảo sự thuận lợi trong việc lưu thông đến các khu tiện ích lân cận. 

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 500m bạn và gia đình đã có thể sở hữu 1 chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Khu công viên ven sông dài hơn 1km thuộc dự án Era Town Đức Khải bên dòng sông Phú Xuân.

Chuỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến: Bệnh viện FV, Bệnh viện Tâm Đức

Hệ thống giáo dịch hiện đại: 

Trung tâm vui chơi giải trí: Vivo City Quận 7

Kết nối trực tiếp với các trục đường chính huyết mạch của Quận, kết nối với các Quận lân cận. Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát 

THE GREEN STAR

DÒNG SẢN PHẨM ‘’DETOX & HEATHY’’ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

1,9 TỶ CĂN 2 PHÒNG NGỦ – VIEW TRỰC DIỆN SÔNG – LIỀN KỀ KDT PHÚ MỸ HƯNG

KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

0939 60 80 77

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật