Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight residences 1
moonlight residences 1

Moonlight Residences,  một bước tiến đến một cuộc đời vinh quang

Dự án căn hộ Moonlight Residences là một sản phẩm có phong cách thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo duy nhất, không những vậy mà dự án còn được sở hữu tất cả những tiện ích nội khu lẫn ngoại khu cực kì đa năng và đầy tính thú vị.

Nhất định trong tương lai hứa dự án Moonlight Residences đem lại một cuộc sống sang trọng và hiện đại không kém những dự án khác trong cùng khu vực, đặc biệt thiết kế của dự án lại luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Moonlight Residences, được chủ đầu tư xây dựng nên tại địa điểm không thể nào tốt hơn là liền kề khung trung tâm đông dân cư tại khu vực Quận Thủ Đức, dự án nhờ có vị trí như thế đồng thời có những tiện ích hoàn toàn tiện lợi mà chủ đầu tư xây dựng, cho nên Moonlight Residences Thủ Đức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

moonlight residences

Thiết kế căn hộ vô cùng hiện đại Moonlight Residences

Một trong những điều tạo nên sự chú ý và quan tâm của khách hàng về dự án đến như vậy chính là vì Saigon Mia mang trong mình một thiết kế tinh tế và hiện đại, thông thoáng những ổn định được tính chất thẩm mỹ của căn hộ. Quả thực đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một cảm giác mới mẻ, thoải mái, dế chịu cho khách hàng.

Nói đến chi tiết thiết kế của Moonlight Residences, thì các căn hộ tại dự án được thiết bởi các chuyên gia thiết kế nổi tiếng trên thế thế giới và lẫn trong nước, những căn hộ đó được cho ra đời luôn được duy trì những yếu tố như chi tiết rõ ràng, đẹp và hoàn mỹ, nhưng phải thật sự tiện lợi.

Phong cách thiết kế như vậy có tác dụng rất hữu hiệu để giúp đa dạng hóa được diện tích của căn hộ, sắp xếp những thiết bị nội thất sao cho phù hợp với không gian trong căn hộ vừa đủ cho những điều kiện sống của từng hộ gia đình.

Căn hộ mẫu Moonlight Residence
Căn hộ mẫu Moonlight Residence

mat bang tang  moonlight

Khi mà khách hàng tiếp cận với Moonlight Residences, không tránh khỏi ngạc nhiên bởi chính vì bề ngoài sang trọng và bên trong được trang bị những bộ nội thất vô cùng giá trị và hiện đại, dự án toác lên một vẻ đẹp phi thường, mang đậm phong cách thiết kế của Châu Âu. Những nội thật mà được bố trí gọn gàng và hợp lý luôn là sự ưu tiên hàng đầu khách hàng chọn để sinh sống tại đây.

Còn riêng đối với các phòng riêng biệt trong căn hộ Moonlight Residences, hầu hết được thiết kế đảm bảo phù hợp với từng loại chức năng của từng phòng, một sự sắp xếp vô cùng linh hoạt cho nên khách hàng cũng khá an tâm và tự tin vào cuộc sống tại Moonlight Residences mà không lo lắng.

Hệ thống an ninh tại  hiện đại giúp cho bạn cảm thấy an tâm khi sinh sống tại Moonlight Residences

Với một môi trường sống rộng lớn và hiện đại như vậy thì những dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống hiện đại cũng sẽ phải hiện đại. Những dịch vụ như phòng cháy và chữa cháy, an ninh tại khu vực của dự án luôn sẵn sàng làm việc 24/24 nhằm mục đích để đảm bảo được cuộc sống tại dự án Saigon Mia được đảm bảo an toàn nhất.

Moonlight Residences sẽ được đảm bảo cẩn mật, những hệ thống an ninh bảo vệ tại đây cực kì chuẩn xác, sẽ giải quyết các tình huống bất ngờ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bên cạnh đó thì thiết bị quán sát kiểm tra được lắp đặt khắp mọi nơi cho nên những tình huống xấu tại dự án là điều rất khó để xãy ra. Riêng về yếu tố này dự án Moonlight Residences rất được đánh giá cao từ các chuyên gia hơn các dự án khác.

vh

Moonlight Residences không những là nơi lý tưởng để an cư mà còn là một chỗ hỗ trợ cho khách hàng có những sự cảm nhận thực tế trong điều kiện cuộc sống tuyệt vời hơn tại căn hộ, đi cùng với những thiết kế đặc biệt và hiện đại. Chắc chắn Moonlight Residences sẽ là nơi sống tốt nhất cho quý khách hàng, đồng thời là nơi mà khách hàng nhí có điều kiện phát triển toàn diện, sống bền vững

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật