Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight boulevard 30
moonlight boulevard 30

Moonlight Bourlevard sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Moonlight Boulevard là dự căn hộ chung cư đẳng cấp với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương. Dự án Moonlight Boulevard sở hữu nhiều ưu điểm vượt bật so với các dự án lân cận, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo trên cả mong đợi. Hơn thế nữa, dự án còn có giá trị kinh tế cực lớn khi nằm trong khu vực phát triển kinh tế vượt trội nhất tại Bình Tân, Moonlight Boulevard giờ đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn đầu tư sinh lời từ nhà đất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH

HOTLINE:

0949 600 555

Dự án Moonlight Boulevard toạ lạc tại mặt tiền đại lộ kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Vị thế này hiển nhiên chiếm ưu thế nổi bật khi thuôc khu vực sầm uất nhất quận Bình Tân. Quận Bình Tân là cửa ngõ lưu thông của phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Mật độ kinh tế của quận Bình Tân đặc biệt phát triển thông qua việc lưu thông được cả vào nội thành lẫn ngoại thành thành phố, quận Bình Tân cũng sở hữu Bến xe miền Tây là bến xe chính để lưu thông đến các tỉnh miền Tây của đồng bằng sông Cửu Long.

moonlight boulevard

Trong những năm vừa qua, tốc độ đô thị hóa của quận Bình Tân được đánh gía là diễn ra khá nhanh, tính đến thời điểm hiện tại quận Bình Tân đã không còn đất nông nhiệp. Địa bàn quận Bình Tân cũng sở hữu hai khu công nhiệp lớn là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nhiệp Vĩnh Lộc, ngoài ra còn có khu công nhiệp Pouyuen với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Với mật độ phát triển kinh tế vượt trội chỉ trong thời gian ngắn, có thể thấy tiềm năng kinh tế của các khu đất tại Bình Tân là quá cao.

Từ đó thu hút hàng loạt các dự án đô thị hình thành trên quận Bình Tân như: khu đô thị Tên Lửa, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Welife City. Những bước tiến về kinh tế giúp cơ sở hạ tầng tại khu vực quận Bình Tân ngay một hoàn thiện và được nâng cấp hơn. Thừa hưởng trọn vẹn các thế mạnh từ khu vực mang lại, lại nằm trên mặt tiền đường Kinh Dương Vương Với vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đại lộ Kinh Dương Vương rộng 60 mét, tuyến đường được xem là huyết mạch chính của quận Bình Tân, mang đến cho Moonlight Boulevard cơ hội phát triển kinh tế cực kỳ lớn. Hơn nữa, với chính sách phát triển và nâng cấp đại lộ Kinh Dương Vương của nhà nước, tin chắc rằng giá trị của dự án Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ tăng trưởng vượt bậc mang đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư.

moonlight boulevard

Dự án căn hộ chung cư Moonlight Boulevard chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo:

Cho những ai mong muốn đầu tư sinh lợi trên chính tài sản của mình. Với giá trị cực mềm những ngày mới ra mắt, tin chắc những ai đã có nhiều kinh nghiệm về đầu tư sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sở hữu được căn hộ tại dự án này.

Moonlight Boulevard Bình Tân cũng là dự án sở hữu vị trí hoàn kim khi nằm cạnh các tuyến giao thông như:  Quốc Lộ 1A, Cao tốc Vành Đai, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Hồng Bàng, đường 3 tháng 2, đường An Dương Vương, đường Lạc Long Quân, đường Âu Cơ, cao tốc Trung Lương …  Vị trí này giúp việc di chuyển đến các trung tâm kinh tế trở nên vô cùng dễ dàng như: trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, quận 5, quận 3, quận 10, quận 8, quận 7, quận Tân Bình, Bình Chánh.

moonlight boulevard

Lợi thế giao thông là một trong những lợi thế quan trọng nhất của dự án.  Như vậy có thể thấy, với vị trí vàng mang đến khả năng kết nối giao thông thuận lợi với tất cả các khu vực đang phát triển về kinh tế, thì Moonlight Boulevard không chỉ là một nơi bạn có thể an cư, mà sẽ sớm có bước tiến mới thành khu dân cư phát triển về dịch vụ thương mại để có thể khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Việc sinh lời rõ rệt từ dự án Moonlight Boulevard là điều không cần phải nghĩ bàn. Từ những lợi thế đó khiến Moonlight Boulevard chưa bao giờ hết sốt từ lúc ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, và với những giá trị gia tăng ngày một lớn, dự án chắc chắn sẽ còn giữ sức hút lớn hơn trong thời gian sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật