Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Can ho Mau Moonlight Boulevard 2 1
Can ho Mau Moonlight Boulevard 2 1

Moonlight Boulevard những điều cần lưu ý khi chọn mua

Dự án Moonlight Boulevard, một sản phẩm khu căn hộ cao cấp của Hưng Thịnh có một vị trí được các chuyên gia đánh giá là một nơi hoàn hảo, và là điều kiện để tiềm năng về phát triển nền kinh tế quốc gia cùng với những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đồng thời tiến độ hoàn thành dự án Moonlight Boulevard được duy trì rất linh hoạt, thêm nữa là dự án Moonlight Boulevard có một vị chủ đầu tư đầy nổi tiếng và uy tín lớn trên thị trường bất động sản là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, những yếu tố mà dự sở hữu đều là những thế mạnh đem lại cho dự án Moonlight Boulevard luôn an toàn và có những khoảng lợi phát sinh cao.

Chủ đầu tư của dự án Moonlight Boulevard uy tín

Dự án Moonlight Boulevard  được chủ đầu tư Hưng Thịnh tạo nên, là một tập đoàn bất động sản có quy mô lớn trên thị trường của cả nước, ghi danh mình vào danh sách những nhà đầu tư có tài chính mạnh mẽ ở khu vực trong nước và luôn kề vai bên mình là hàng loạt các nhân viên kinh doanh kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thậm chí là đem đến cho các dự án nghỉ dưỡng  những căn biệt thự hiện đại và đầy sang trọng hàng đầu tại Việt Nam.

moonlight boulevard

Bằng chứng thể hiện cho sự trách nhiệm và đầy uy tín của Hưng Thịnh là một dự án  mang thương hiệu đẳng cấp của Hưng Thịnh, và những sản phẩm bất động sản khác cũng đã được hoàn thiện, không những thế dự án còn đem lại nhiều thành công rạng rỡ trên thị trường có thể làm cho khách hàng luôn quan tâm và tin tưởng.

Dự án Moonlight Boulevard có tính an toàn tuyệt đối.

Khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm căn hộ cao cấp đầy hiện đại và sang trọng như Moonlight Boulevard thì các nhà đầu tư luôn luôn an tâm dựa vào những chính sách bán hàng hấp dẫn mà các nhà đầu tư chờ đợi. Cùng với những cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh được đưa ra rất là rõ ràng và đầy tính hấp dẫn các nhà đầu tư như là :

Khách hàng khi đầu tư vào dự án căn hộ Moonlight Boulevard được có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống an cư hoàn toàn không tính phí phục vụ trong vong 2 tuần cùng với những các hệ thống tiện ích đỉnh cao mang thương hiệu của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

moonlight boulevard

Với những thành quả và độ uy tín của thương hiệu Hưng Thịnh thì khách hàng có thể an tâm và tin được về những cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra với thị trường về khả năng tạo ra lợi nhuận rất hấp dẫn, mức tối thiểu lên đến 10%/ năm, khách hàng có thể cùng nhau đầu tư và nhận lại được khoảng lợi nhuận 85% từ chương trình cho thuê căn biệt thự nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh.

Moonlight Boulevard khả năng tăng giá trị vốn cao, dễ dàng

Đối với khách hàng và các nhà đầu tư dùng tài chính của mình đầu tư vào dự án Moonlight Boulevard  đẳng cấp và sang trọng này, với số vốn ban đầu thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận lại được khoảng lợi nhuận hấp dẫn.

Đối với những giá trị của dự án Moonlight Boulevard luôn luôn có một điều hấp dẫn và thu hút những nhà đầu tư tầm cỡ. Khoản lợi nhuận được sinh ra khi khách hàng bán hoặc là chuyển nhượng và cũng có thể là từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Moonlight Boulevard 04/10/2018
Moonlight Boulevard 04/10/2018

Chính vì vậy mà có thể khẳng định rằng, mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng  tại dự án Moonlight Boulevard là một quyết định vô cùng thông minh và linh hoạt đối với các nha đầu tư, tất cả những cam kết mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đưa ra như là tiến độ, mức độ an toàn và những chất lượng của dự án cho tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh làm chủ đầ tư.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật