Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
mat bang dien hinh kingdom 101
mat bang dien hinh kingdom 101

Mặt Bằng Chung Cư Kingdom được thiết kế đẳng cấp như thế nào?

Mặt bằng chung cư Kingdom 101 được thiết kế lúc nào cũng phải tuân theo những nguyên tắc nguyên lý nhất định. Và cả mặt bằng của dự án căn hộ chung cư cũng vậy.

Mặt bằng chung cư Kingdom 101 Của chủ đầu tư Đông Dương được thiết kế đẹp mắt, thuận tiện , phong thủy và tối đa hóa diện tích sử dụng  của căn hộ.

Tổng quan dự án chung cư Kingdom.

Vị trí tọa lạc: Đường Tô Hiến Thành quận 10 , thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư : Hoa Lâm Group

Nhà thầu xây dựng : Contecons

Diện tích quỹ đất : 11,500 m2 Quy mô xây dựng : 3 Block căn hộ cao tầng

 Mật độ xây dựng : 38% Quy mô : 1000 căn hộ Bao gôm 2: 3 Block cao 30 tầng

Thời gian bàn giao : Dự kiến Quý 3/2019

Dự án căn hộ chung cư được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ , đa dạng diện tích tăng cơ hội lựa chọn căn hộ thích hợp cho cư dân khi đầu tư căn hộ .

Nguyên tắc thiết kế mặt bằng căn hộ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ để an cư lạc nghiệp thì nguyên tắc thiết kế mặt bằng căn hộ của chủ đầu tư căn hộ là điều bạn không thể bỏ qua khi chọn mua căn hộ .

Mặt bằng nhà : những tác động nội vị Các yếu tố quyết định tác động đến việc lựa chọn mặt bằng nhà : Kiểu lưu thông theo phương ngang nhà Nhu cầu người sử dụng Các tiêu chuẩn thiết kế và quy định thích hợp Mặt bằng nhà và sự lưu thông.

 Sự lưu thông trong nhà quyết định bố trí lối ra vào thích hợp với các điều kiện bên ngoài và cách sắp xếp bên trong ,các kiểu lưu thông: đi thông suốt, đi qua kho, đi qua bếp, lưu thông đơn, đi bên cạnh.

Nguyên tắc thiết kế là vậy nhưng để tìm hiểu xem chủ đầu tư có áp dụng nó vào để thiết kế căn hộ bạn đang có ý định đầu tư hay không thì phải xem xét.

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Kingdom.

Kingdom 101 có tổng diện tích quỹ đất là 11,500 m2, với Quy mô xây dựng là 3 Block căn hộ cao tầng, cùng Mật độ xây dựng là 38% với hơn 1000 căn hộ bao gồm 3 Block cao 30 tầng,gồm căn hộ, officetel, trung tâm thương mại , căn hộ với nhiều loại diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn .

mặt bằng điển hình căn hộ kingdom 101
mặt bằng điển hình căn hộ kingdom 101

Thiết kế mặt bằng chung cư Kingdom 1 phòng ngủ :

Mặt bằng căn hộ chung cư 1 phòng ngủ thiết kế thông gió. thu ánh sáng, đảm bảo căn hộ luôn đầy đủ ánh sáng và không khí. Thiết kế hướng gió hướng sáng cũng thể hiện được yếu tố phong thủy, cư dân sống trong căn hộ sẽ luôn tươi sáng làm ăn phát triển, thuận buồm xuôi gió. . Mặt bằng được thiết kế theo hướng chữ U không chỉ hợp phong thủy mà còn  tiện ích, bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp.

Thiết kế mặt bằng chung cư Kingdom  2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ cũng được thiết kế đảm bảo thông gió đón ánh sáng mặt trời buổi sáng và lối đi rộng rãi. mặt bằng chung cư Kingdom 2 phòng ngủ bao gồm 2 phòng ngủ nằm ở hai vị trí thoáng gió và đón ánh sáng buổi sáng, giúp giấc ngủ của bạn sâu và được đánh thức bởi những tia nắng ban mai nhẹ nhàng buổi sáng. Phòng bếp thiết kế ở ngoài cùng tránh khói hơi thức ăn xong thảng vào phòng khách. Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại của chủ đầu từ chắc chắn sẽ  khiến bạn thích thú và hài lòng tuyệt đối.

Tiện ích căn hộ chung cư Kingdom.

Tiêu chí hiện đại- đẹp- xanh của chủ đầu tư khi đầu tư căn họ đã được cụ thể hóa bằng những tiện ích bên trong căn hộ Kingdom.

Hiện đại:  khu chung cư cao cấp Kingdom đầy đủ trung tâm thương mại, khu spa. khu chăn sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí theo phong cách châu Âu. Chủ đầu tư đã giành ra nhiều diện tích để đầu tư các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cư dân nội khu căn hộ.

Đẹp: Tổng thể khu dự án được bao quanh là sắc hoa, màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu , nhìn từ trên cao tổng thể đó là một khối tuyệt đẹp, nhưng chắc là bạn phải trải nghiệm bạn mới thấy hết vẻ đẹp tuyệt với như tên dự án Kingdom.

cong vien cayanh m tai the green star quan

Xanh: yếu tố xanh luôn được nhấn mạnh trong quá trình thiết kế và xây dựng dự án bằng hệ thống cây xanh, công viên hay lối đi bộ bằng đá xung quanh là hàng cây xanh tán rộng. Đảm bảo không khí luôn luôn xanh, dễ chịu nhất cho cư dân căn hộ.

Để tận hưởng vương quốc của chính mình hãy đăng ký nhận tư vấn và nhận nhiều ưu đãi khi mua hoặc thuê căn hộ chung cư dự án Kingdom.

HOTLINE CĐT PKD :

0909.739.755

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật