Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Can ho chung cu KINGDOM 101
Can ho chung cu KINGDOM 101

Có nên đầu tư dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 Hay không?

Dự án căn hộ kingdom 101 quận 10 là sản phẩm nhà ở chất lượng cao mang thương hiệu Tập đoàn Hoa Lâm .

Đâu tư Bất động sản không hề đơn giản , thích là mua như 1 món đồ ăn thức uống , đồ mang mặc hằng ngày . Đầu tư vào bất động sản là 1 công việc đòi hỏi sự liều lĩnh , sự hiểu biết .

Và để kiếm tiền tự lĩnh vực đầu tư Bất động sản là không hề đơn giản. Tất nhiên, khoản lợi nhuận thu về cũng rất cao và điều này khiến nhiều người chấp nhận đánh đổi rủi ro.

tiện ích nội khu căn hộ kingdom 101 tô hiến thành
tiện ích nội khu căn hộ kingdom 101 tô hiến thành

Nếu là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và thông minh, chắc chắn bạn sẽ không làm liều hay nhắm mắt đưa chân, mà đều có cho mình những cơ sở đánh giá phù hợp, trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ công trình nào.

Với Dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 lần này, chúng tôi tin rằng bạn cũng đã bắt đầu có những sự định hình khai thác khả dụng.

Có nên đầu tư dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 hay không?

Căn hộ Kingdom 101 quận 10 là thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Hoa Lâm . Hoa Lâm Group là 1 trong những tập đoàn đầu tư vào Bất Động Sản tại việt Nam.

Dự án được thiết kế theo phong cách châu âu , được xây dựng bởi tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam : CotecCons.

Chính vì thế, phong cách kiến trúc nội thất và các tiện ích nội khu được phát triển bên trong dự án, đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, với sự hoàn mỹ được nâng cấp lên tầm vóc thượng thừa.

Điều tuyệt với nhất đối với dự án Căn hộ Kingdom 101 quận 10 là Chủ đầu tư đã đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 50 triệu/m2 và được bàn giao full nội thất cao cấp .
Với thiết kế 6 tầng trung tâm thương mại rất thuận tiện cho quý cư dân và khách thuê có thể thuận tiện sử dụng các dịch vụ ngay dưới chính ngôi nhà của bạn.

Với tốc độ phát triển ở mức cao như hiện nay , quận 10 là quận có tốc độ phát triển nhanh trong các quận tại thành phố .

Với cơ sở hạ tầng hiện hữu , nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đầu tư vào Dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 như thế nào?

Hiện tại căn hộ Kingdom 101 là dự án căn hộ có mặt tiền Tô Hiến Thành cuối cùng còn sót lại với chiều dài có mặt tiền hơn 100 m .

Dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 là dự án cuối cùng trên địa bàn quận 10 với tổng số căn hộ khoảng 1000 căn có 6 tầng trung tâm thương mại cao cấp.

Chính vì thế, mật độ dân cư tại đây sẽ không quá đông đúc chật chội, và khả năng thay đổi về quy hoạch cũng rất ít xảy ra.

vị trí căn hộ kingdom 101
vị trí căn hộ kingdom 101

Do đó, nếu đầu tư vào Kingdom 101 quận 10, bạn nên xác định phương án trung hạn và dài hạn.

+ Bạn có thể đầu tư tích lũy tài sản và sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Vietbank . So với đầu tư gửi tiết kiệm, đầu tư vàng hay chứng khoán, thì đầu tư vào căn hộ Kingdom 101 quận 10 sẽ giúp bạn giữ tiền ổn định hơn.

+ Đầu tư mua đi bán lại : Đây là phương án rất khả thi và được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm . Với vị trí mặt tiền Tô Hiến Thành ngay trung tâm quận 10 , quý khách hàng có thể đầu tư lướt sóng mà vẫn được hưởng lợi nhuận cao.

+ Đầu tư cho thuê : Hiện nay giải pháp này đang được phần lớn các nhà đầu tư trung và dài hạn quan tâm

khách đầu tư hiện tại luôn thích giải pháp này và thường sử dụng giải pháp này cho các căn hộ mà họ sở hữu như Vinhomes Central Park , Vinhomes Bason , Các dự án của Novaland trên địa bàn Quận 4 , quận 7 , quận phú nhuận, quận tân bình.

Hiện giá bán Dự án Căn hộ Kingdom 101 được chủ đầu tư công bố giá dự kiến được đánh giá chỉ bằng giá bán các dự án khác trong khu vực như Hà Đô Centrosa tại quận 10

+ Vì dự án Hà Đô Centrosa thứ nhất không phải nằm ngoài mặt tiền đường

+ Thứ 2 là dự án Hà Đô Centrosa bàn giao nội thất hoàn thiện. Và mức giá bán hiện nay của dự án Hà Đô CentroSa chỉ từ 50 triệu/m2

Đầu tư vào công trình bây giờ vì thế sẽ có lợi hơn cho bạn.

Liên Hệ PKD dự án căn hộ Kingdom 101 : 0909.739.755

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật