Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
felisa riverside 2
felisa riverside 2

Mặt bằng chính thức dự án Felisa Riverside quận 8 ra sao?

Felisa Riverside quận 8 là dự án tọa lạc tại vị trí 99 Bến Bình Đông Quận 8 ,đây là dự án sở hữu vị trí chiến lược với cư dân sống và làm việc tại khu quận 4, quận 5, quận 7 ,quận 6… Kết nối giao thông khá thuận tiện đến các khu vực trung tâm dễ dàng là điểm mạnh của dự án Felisa Riverside.

Mặt bằng chính thức dự án Felisa Riverside quận 8 ra sao?

Mặt bằng chính thức dự án Felisa Riverside quận 8 có tổng số lượng căn hộ trên 1 sàn là 21 căn hộ với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế , căn hộ Felisa Riverside luôn mang đến cho các cặp vợ chồng trẻ ,gia đình trẻ sự thoải mái cần thiết với thiết kế nhỏ nhắn , xinh xắn.

Về thiết kế Mặt bằng dự án Felisa Riverside có 4 thang máy để dùng cho 21 căn hộ trên 1 sàn , trên mặt bằng tầng thì hành lang các sàn thông với nhau tạo cảm giác thoải mái cần thiết .

Về mặt thiết kế các căn hộ có diện tích tim tường dưới 57 m2 có thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh,còn trên 57 m2 thì thiết kế các căn hộ đều có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh . Trong tất cả 21 căn hộ trên 1 sàn thì chỉ có 2 căn diện tích lớn nhất nằm ở giữa là 72m2 và 74m2.

Mặt bằng Felisa Riverside
Mặt bằng Felisa Riverside

Các căn hộ đều có cửa số phòng ngủ thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên vào căn phòng ngủ của mình , phòng khách có ban công rộng có thể trồng hoa đối với những gia đình có thú vui trồng cây cảnh , thiết kế hài hòa làm cho chính căn hộ Felisa Riverside vừa nhỏ vừa thoải mái dễ tiếp cận những người dùng .

Một số đánh giá về giá bán và chủ đầu tư dự án Felisa Riverside quận 8

Về chủ đầu tư đã đầu tư hầu hết rất nhiều dự án như :

+ Dự án Khu dân cư III Bùi Minh Trực Phường 5 , quận 8

+ Dự án khu dân cư Cao Lỗ , P4, quận 8

+ Dự án khu dân cư Đường Xuyên Á – Mộc Bài -Tây Ninh

+ Khu dân cư Tạ Quang Bửu , Phường 4 , Quận 8

+ Cao ốc RCL – Bùi Minh Trực

+ Dự án Khu dân cư Phước Thiền-Nhơn Trạch , Đồng Nai.

Mặt bằng Felisa Riverside
Mặt bằng Felisa Riverside

Đây được xem là những dự án tiêu biểu của Chủ Đầu tư Công ty cổ phần địa ốc chợ lớn

Về giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra :

+ Giá hiện tại căn nhỏ nhất 49 m2 Chủ đầu tư đưa ra là 1.080 tỷ/căn , bàn giao hoàn thiện cơ bản , từ đó có thể thấy được nhu cầu những người có thể mua được căn hộ Felisa Riverside quận 8 thì vô cùng nhiều , giá khá cạnh tranh .

+ Đơn giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra từ 22-24 triệu/m2 chưa VAT giá bán tại khu vực khá tốt và đang rất được quan tâm .

NHẬN GIỮ CHỖ 30 TRIỆU/CĂN CÓ HOÀN LẠI ĐỂ CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

HOTLINE PKD DỰ ÁN FELISA RIVERSIDE QUẬN 8

0909 739 755

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật