Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
123456 1
123456 1

Lý do chọn mua đất nền dự án chợ Long Phú

GIỚI THIỆU THÔNG TIN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHỐ CHỢ LONG PHÚ:

Khu dân cư phố chợ Long Phú không chỉ là nơi giao thoa kinh tế giữa các thành phố đang phát triển mà còn là một cầu nối quan trọng về giao thông giữ sân bay Long Thành và các tuyến đường cao tốc trọng điểm.

QUY MÔ TỔNG QUAN CỦA DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHỐ CHỢ LONG PHÚ:

+Vị trí: Quốc lộ 51, xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai, gần kề chợ Long Phú.

+Pháp lý: Sổ đỏ minh bạch từng lô, thanh toán 95% sang tên công chứng +ngay. Đất ở nông thôn, được phép xây dựng ngay khi bàn giao nền đất.

+Diện tích: Đa dạng (27×21, 27×5, 30×5, 34×5, …)

+Hình thức thanh toán: 100% ra công chứng sang tên ngay.

+Tiện ích: Gần trung tâm thương mại Long Phú, 10km cảng Cái Mép quốc tế, 6km sân bay quốc tế Long Thành, 9.6km cao tốc, 6km bưu điện Long Phước…

+Cơ sở hạ tầng đầy đủ, điện 3 pha.

NHỮNG LÝ DO HẤP DẪN KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA DỰ ÁN KGU DÂN CƯ PHỐ CHỢ LONG PHÚ:

Đón đầu xu hướng phát triển của thị trường bất động sản và sở hữu cho mình khối tài sản riêng do chính bạn toàn quyền quyết định:

Từ xưa đến nay, việc đầu tiên khách hàng chú trọng sau khi bỏ tiền ra đầu tư một sản phẩm đó chính là chủ quyền sở hữu.

Hiện nay, thị trường căn hộ chung cư đang phát triển mang nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số mặt hạn chế về quyền làm rõ chủ sở hữu, và quyền tự quyết trên khối tài sản mà khách hàng đã mua.

Bên cạnh đó, việc chính phủ đang thắt chặt các quy định về phân lô bán đất nền, khiến cho thị trường đất nền ngày một gia tăng.

Năm bắt và hiểu rõ được mạch vận hành của thị trường, dự án khu dân cư phố chợ Long Phú không những mang đến cho bạn những sản phẩm đất nền đã được phân lô, tách thửa có sổ đỏ chó từng nền và giấy phép xây dựng cho từng khu vực một cách cụ thể.

Vì thế mà khi lựa chọ mua sản phẩm thuộc khu dân cư phố chợ Long Phú, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền sở hữu khối tài sản của mình, và quyền tự quyết trên diện tích đất mà bạn sở hữu.

Bạn hoàn toàn có thể tự quyết định và thực hiện những điều bạn muốn trên diện tích đất bạn đã đầu tư như: thiết kế xây dựng theo sở thích, buôn bán, cho thuê, mở văn phòng, kinh doanh tại nhà. Ngay cả khi bạn muốn thiết kế để kinh doanh phòng trọ trong chính ngôi nhà của mình.

Trải nghiệm khối tiện ích hiện đại tối ưu:

Với tham vọng phát triển Phố chợ Long Phú thành dự án khu dân cư và thương mại dẳng cấp bậc nhất, nhà đầu tư đã xây dựng cho dự án một khối tiện ích hoàn hảo và hiện đại từ: trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, bãi xe, , trường học, bệnh viên, công viên…

Ngoài ra, dự án còn nằm liền kề với các tuyến đường cao tốc trọng điểm ở khu vực phía Nam, là nơi thông thương hàng hoá cho các trung vùng kinh tế trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các thành phố và tỉnh thành lân cận khi có nhu cầu mà chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

Vị trí địa lý tuyệt hảo và tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc:

Một trong những điểm nổi bật mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là giá trị kinh tế và tiềm năng phát triển vượt bậc của dự án này.

Khu dân cư phố chợ Long Phú nằm trên mặt tiền quốc lộ 51, xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai. Một mặt dựu án cũng nằm trên mặt tiền đường Cát Lái, có một đầu kết nối thẳng về cổng số 1 của sân bay quốc tế Long Thành, đầu còn lại đi theo hướng cầu Cát Lái về thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế mạnh về vị trí nối liền vào cổng sân bay quốc tế Long Thành này, mà giá trị gia tăng của dựu án là một điều hoàn toàn được đảm bảo ở tương lai.

Như đã biết, Sân bay Quốc tế Long Thành bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây để thu lợi về kinh tế, ngoài ra tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Do đó khả năng đóng góp phát triển kinh tế của sân bay Long Thành là rất lớn. Cũng chính vì điểm mạnh kinh tế này, dự án sân bay Long thành cũng đã giúp đẩy mạnh việc nâng cao giá trị kinh tế của các dự án liền kề trong khu vực và những cả dự án trong những khu vực lân cận.

Dự án đất nền chợ Long Phú lại trực thuộc phạm vi sân bay Long Thành và nằm trên đường kết nối thẳng đến cổng số 1 của sân bay, nên việc gái trị gia tăng của dự án sẽ chỉ theo chiều lên là điều hoàn toàn có thể.

Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư vào dự án này, nghĩa là bạn lựa chọn sở hữu cho mình một dự án phát triển an toàn và bền vững theo thời gian.

3/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật