Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
cho thue can ho sky center
cho thue can ho sky center

Lợi ích ký gửi thuê và cho thuê căn hộ Sky Center với chủ đầu tư

Cho thuê căn hộ Sky Center đang và vấn đề nóng sốt và được bàn tán rầm rộ trong giới khách hàng đầu tư của Hưng Thịnh, bởi vì đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên có vị trí trung tâm quận Tân Bình và gần sân bay Tân Sân Nhất vô cùng trắc địa, nằm trong khu vực đang khan hiếm về các căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, lượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ để ở và thuê căn hộ văn phòng khu vực này rất đông vì nơi đây tập trung rất nhiều các chuyên gia nước ngoài sinh sông và nhiều công ty kinh doanh, suất nhập khẩu…

Lợi ích ký gửi thuê và cho thuê căn hộ Sky Center với chủ đầu tư

Sky Center được giới thiệu đến thị trường vào tháng 3/2015, và đến tháng 7/2016 đã cất nóc, hiện đang hoàn thiện nội thất và các hạn mục công cộng, các con đường nối thẳng từ dự án Sky Center ra đường Trường Sơn là các đường Sông Đà, Sông Đáy và đường Trà Khúc đã được thông thoáng, việc di chuyển từ căn hộ Sky Center sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Dự án Sky Center được xây dựng trên khu đất rộng 11.997,2 m2 với mật độ xây dựng chỉ có 39,8%

Dự án cao 16 tầng với 2 tầng hầm
Số lượng căn hộ: 495 căn (2-3 phòng ngủ)
Số lượng office-tel: 360 căn
Căn trệt thương mại (Shophouse): 28 căn

Chúng tôi, thuộc Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án Sky CenterĐịa Ốc Hưng Thịnh, xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp nhận ký gửi môi giới mua-bán căn hộ Sky Center, và môi giới thuê – cho thuê căn hộ sky Center.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi ký gửi mua bán hoặc thuê và cho thuê căn hộ Sky Center khi làm việc với chúng tôi vì các lý do sau:

Đối với khách hàng ký gửi bán căn hộ Sky Center

– Chúng tôi là người của chủ đầu tư, các khách hàng cần mua sẽ tin tưởng chúng tôi hơn vì được làm việc với chính chủ đầu tư chứ không phải thông qua môi giới bên ngoài.

– Chúng tôi là những người đã trực tiếp bán căn hộ cho quý khách, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về dự án của mình, hiểu được tình hình thị trường hiện tại mà tư vấn giá bán căn hộ của quý khách một cách phù hợp nhất với thị trường ngay lúc đó, tránh trường hợp quý khách không biết bán giá nào,

Nêu giá quá cao thì khó bán, còn bán giá thấp thì thiệt thòi, nếu quý khách không biết giá thị trường mà gặp các công ty môi giới bên ngoài rất có khả năng sẽ bị ép giá, chúng tôi là người của chủ đầu tư, cho nên chúng tôi sẽ đấu tranh vì quyền lợi của khách hàng, và chính quý khách, những người chủ của ngôi nhà là những khách hàng đầu tiên của chúng tôi khi đã ũng hộ sản phẩm căn hộ Sky Center này, chúng tôi sẽ tri ân điều đó.

Lợi ích ký gửi thuê và cho thuê căn hộ Sky Center với chủ đầu tư

– Lượng nhân viên và khách hàng của chúng tôi rất đông, cho nên khi quý khách hàng ký gửi bán căn hộ thì chúng tôi sẽ tìm ra khách hàng phù hợp để mua căn hộ rất nhanh, tăng tính thanh khoản cho quý khách hàng, vì dù gì đi nữa, khi đi mua căn hộ, chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến chủ đầu tư đầu tiên, chứ không tìm môi giới bên ngoài mặt dù chủ đầu tư đã không còn hàng nữa.

– Không bị ép phí môi giới, phí môi giới lại bên công ty chúng tôi đã có quy định sẵn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm không phải chịu quá nhiều chi phí hoặc bị chèn ép, chúng tôi sẽ có một văn bản thỏa thuận phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

– Hồ sơ, giấy tờ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Đối với khách hàng nhu cầu mua căn hộ Sky Center

– Khách hàng mua căn hộ thì chắc chắn một điều là quý khách nên liên lạc với chúng tôi đầu tiên, vì dù cho hàng công ty chúng tôi không còn nhưng số lượng khách hàng của chúng tôi ký gửi bán lại cũng rất nhiều, và dĩ nhiên là chúng tôi có hết danh sách các căn Sky Center có nhu cầu bán lại.

– Bên cạnh đó, đôi khi có một số khách hàng vì vấn đề tài chính, khách hàng không thể tiếp tục thanh thì công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, và những căn đó sẽ được xả bán trên toàn hệ thống Hưng Thịnh, lúc đó quý khách hàng sẽ được mua những căn sky center giá trực tiếp từ chủ đầu tư.

– Thủ tục hồ sơ được giải quyết nhanh tối đa trong vòng 24h.

– Được hưởng các chưng trình khuyến mãi và chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư nếu có.

– Được tư vấn thông tin một cách chính xác nhất về dự án.

– Không tốn thêm bất kỳ chi phí môi giới hay giới thiệu nào, những chi phí này chúng tôi đã làm việc với người bán.

Đối với khách hàng ký gửi cho thuê căn hộ Sky Center

– Chúng tôi sẽ tư vấn mức giá cho thuê căn hộ sky Center phù hợp nhất với thị trường hiện tại của căn hộ quý khách đang sở hữu, vì hơn ai hết, chúng tôi là những người đã trực tiếp bán căn hộ đó cho khách hàng, chúng tôi nắm rõ giá trị của căn hộ lúc chúng tôi bán cho quý khách và hiểu rỏ giá trị căn hộ của quý khách vào thời điểm hiện tại.

– Trên tất cả chính là lợi nhuận và tính thanh khoản, khi ký gửi căn hộ cho chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn mức giá phù hợp nhất và trong vòng 3-7 ngày là chúng tôi đã cho thuê được cho quý khách, quý khách không cần phải chạy tới chạy lui dẫn khách đi xem nhà, không cần chờ đợi có khi 1-2 tháng sau mới tìm được khách thuê phù hợp, như vậy thì tính thanh khoản không còn nữa.

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ SkyCenter Phổ Quang

– Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ Sky Center, bởi vì khi liên lạc với chúng tôi quý khách hàng sẽ không tốn bất kỳ các chi phí nào cả.

– Quý khách sẽ được tư vấn mức giá thuê trung bình cảu căn hộ Sky Center, tư vấn chọn các loại căn hộ hoặcOfficetel hoặc Shophouse cần thuê cho phù hợp nhất với nhu cầu thuê của quý khách.

– Quý khách sẽ được chúng tôi giới thiệu hàng loạt danh sách các căn hộ Sky Center cho thuê, Officetel Sky Center cho thuê, Shophouse Sky Center cho thuê với từng mức giá cụ thể cho khách hàng lựa chọn.

Lợi ích ký gửi thuê và cho thuê căn hộ Sky Center với chủ đầu tư

– Quý khách sẽ được chúng tôi dẫn đi xem thực tế hàng loạt các căn hộ mà chủ nhà đã ký gửi cho chúng tôi, từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn căn hộ cần thuê phù hợp nhất với nhu cầu của mình, không cần phải tốn thời gian đi đi lại lại hoặc tìm hàng cho thuê từ báo chí hay các nhà môi giới khác.

– Việc cần làm là quý khách phải chuẩn bị một khoản tiền nhỏ để cọc ngay nếu đã chọn được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, vì hiện tại nhu cầu thuê căn hộ Sky Center là rất cao, hiếm có khi nào mà chủ nhà ký gửi cho chúng tôi quá 5-7 ngày mà chưa tìm được khách thuê, cho nên nếu quý khách không đặt cọc, rất có thể sẽ vuột mất cơ hội thuê được căn hộ Sky Center phù hợp.

Trên đây là một vài lý do để quý khách hàng nên gọi điện ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu về ký gửi mua-bán thuê và cho thuê căn hộ Sky Center Tân Bình, và có hàng ngàn lý do khác mà quý khách nên chọn làm việc với chúng tôi – Phòng Kinh doanh chủ đầu tư căn hộ Sky Center.

Liên hệ văn phòng cho thuê căn hộ dự án Sky Center của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh để chọn căn hộ cho thuê giá tốt nhất vị trí yêu thích nhất

HOTLINE:

0949 600 555 (Miss. Trinh)

0901 33 79 55 (Mr. Cường)

028 3888 3379 (Văn phòng cho thuê Hưng Thịnh Land)

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật