Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho richmond city 56
can ho richmond city 56

Khám phá ý tưởng thiết kế độc đáo của Richmond City

Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường, để đánh dấu cho sự trở lại lần này đầy ngoạn mục, Hưng Thịnh đã công bố cho ra đờ một sản phẩm vô cùng độc đáo, dự án là một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp được mang tên là Richmond City, dự án đã gây ấn tượng hoàn toàn với khách hàng cùng với những ý tưởng đột phá.

Richmond City được tạo nên nhờ vào những ý tưởng thiết kế đầy tinh tế, môi trường sinh sống được hình thành là nhờ vào sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, thêm vào đó là sự đa dạng về tiện ích và diện tích của căn hộ, những điều đó đã đáp ứng được những yêu cầu về cuộc sống mà các cư dân mong mỏi và mơ ước.

Hưng Thịnh đã xây dựng một phong cách sống xanh

Với một môi trường sống luôn đầy đủ  và tiện nghi thì chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người có được một sức khỏe tràn đầy và sống hạnh phúc hơn. Chính vì lẽ đó mà  chủ đầu tư Hưng Thịnh đặc biệt rất quan tâm vào kế hoạch quy hoạch cho dự án Richmond City, dự án còn được chủ đầu tư lựa chọn địa điểm gần sông.

Đối với không gian sinh sống dành cho cư dân tại Richmond City, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho không gian xanh và các tiện ích lẫn dịch vụ cho cuộc sống, phần còn lại diện tích của dự án tập trung vào xây dựng và thiết kế. Từ ban đầu, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng một dự án Richmond City hoàn hảo như bây giờ là theo chi tiêu chí lâu dài là mong muốn có một cuộc sống trọn vẹn và bền vững vì nơi đây thực chất là nơi để sinh sống và phát triển chứ không phải chỉ để ở.

Bên trong dự án Richmond City được chủ đầu tư Hưng Thịnh chuẩn bị cho cuộc sống đỉnh cao này hơn 50 tiện ích khác nhau để có thể đáp ứng được những nhu mà khách hàng cần đến từ vui chơi giải trí cho đến nhu cầu di chuyển và làm việc.

Đối với bên ngoài dự án Richmond City những tiện ích như là các hệ thống trường học có nền giáo dục tiên tiến, bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại để hổ trợ cho công việc khám và chữa bệnh dễ dàng hơn. Tất cả những tiện ích này luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng đón chào để phục vụ quý khách, và nâng cao cuộc sống của khách hàng lên một tầm cao mới.

Đa dạng loại hình BĐS, đem tới sự đa dạng đầu tư

Dự án Richmond City không chỉ  là dự án chỉ dành cho những khách hàng đang tìm kiếm nơi ở lâu dài, thậm chí dự án còn là một sân chơi tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi mà không chỉ sở hữu căn hộ mà còn sở hữu thêm những loại hình như khu shophouse, văn phòng,….. những loại hình bất động sản như thế được xây dựng ở những vị trí riêng biệt.

Richmond City có một vị trí mà ở đó những con đường đi bộ gần con sống thơ mộng và mát mẻ, vị trí đó thu hút rất nhiều khách hàng đến để sinh sống, chính vì lý do như vậy Richmond City chính là một cơ hổi đầu tư được dành cho những người thông minh, dự án đúng là một sản phẩm vừa có thể ở và vừa có thể đầu tư kinh doanh để sinh lợi nhuận.

Mặc dù vốn đầu tư vào siêu phẩm này hơi cao so với mặt bằng chung của thị trường tuy nhiên “tiền nào của nấy” chắc chắn mức lợi nhuận mà chủ đầu tư nhận về sẽ vô cùng to lớn và thậm chí còn tăng hơn nữa.

Các loại hình bất động sản đều có những thế mạnh riêng, cho dù khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn đầu tư kênh nào thì đều có thể an tâm về mức lợi nhuận của Richmond City trong những năm tiếp theo.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật