Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vi tri du an can ho kingdom 101 1
vi tri du an can ho kingdom 101 1

Đối tượng khách hàng mà Căn hộ Kingdom 101 hướng đến ?

Dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 phù hợp với những ai ? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà dự án Căn hộ Kingdom 101 hướng tới là gì?

Dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 được tập đoàn Hoa Lâm đầu tư và phát triển cùng với sự hợp tác của 1 tập đoàn xây dựng hạng 1 Việt Nam là : tập đoàn CotecCons.

Đặc biệt đây là dự án khác biệt , khi mang tính chất là dự án có mặt tiền đường Tô Hiến Thành dài hơn 100m cuối cùng ngay tại trung tâm quận 10 còn sót lại . Đây chính là một trong những lí do khiến dự án trở nên “sốt hàng” và luôn nằm trong tâm điểm đầu tư bất động sản của nhiều người.

Để biết Thông tin chi tiết về dự án Kingdom 101 Liên hệ PKD :

0909.739.755

Để được biết những ai sẽ trở thành hàng xóm của bạn , hoặc đối tượng khách hàng tiềm năng , các nhà đầu tư thứ cấp có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bài viết này không chỉ cung cấp thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án căn hộ Kingdom 101 hướng tới ngay từ khi bắt đầu triển khai , mà còn cung cấp thêm góc nhìn tổng quan về dự án ,thông qua uy tín danh tiếng của Chủ đầu tư Hoa Lâm và đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng CotecCons.

Đối tượng khách hàng mục tiêu chủ đầu tư Dự án Căn hộ Kingdom 101 hướng tới.

Bất cứ 1 dự án nào cũng thế . trước khi có sự bắt đầu , chủ đầu tư đều tính toán thời điểm cho phép đặt giữ chỗ và mở bán. , đều có được sự định hướng rõ ràng cụ thể , về việc phải làm thế nào để có một công trình đạt được thành công mỹ mãn trong đợt mở bán chính thức.

Để đạt được những điều đó , chủ đầu tư luôn xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu của công trình .

Khi hướng đến đối tượng khách hàng là người nhập cư, người lao động có thu nhập trung bình tại Sài Gòn, chủ đầu tư cần phân tích đối tượng này và đưa ra phương án triển khai có lợi nhất.

Tuy nhiên , nếu ngay từ ban đầu chủ đầu tư xác định lượng khách hàng mục tiêu họ hướng đến là tầng lớp thượng lưu , thì công trình khi được xây dựng hiển nhiên phải là thuộc hàng cao cấp.

Vì đối tượng khách hàng này sẵn sàng chi trả số tiền lớn và giá cao cho căn hộ hạng sang

Để biết Thông tin chi tiết về dự án Kingdom 101 Liên hệ PKD :

0909.739.755

.

Cụ thể, khi triển khai Kingdom 101, chủ đầu tư đã có những định hướng về “tập khách hàng” như sau:

  • Khách hàng mua để ở : là những gia đình có thu nhập nằm trong khoảng 35 triệu/tháng ( hoặc thấp hơn ) , những người đang làm việc công tác tại khu quận 11, quận tân bình , quận tân phú , quận 5 ….
  • Khách hàng mua để giữ giá trị tiền ( để tránh đồng tiền trượt giá ) : Thay vì gửi tiền mặt vào sổ tiếp kiệm , giữ vàng hay USD thì họ sẽ đầu tư và mua bất động sản để giữ được giá tiền 1 cách toàn vẹn nhất , thậm chí đây là 1 khoản đầu tư có khả năng sinh lời .
  • Khách hàng mua đầu tư lượt sóng , mua đi bán lại : đây là khách hàng mà chủ đầu tư Kingdom 101 đặc biệt quan tâm và dự án căn hộ nào cũng thế vì họ thường là khách hàng mua số lượng nhiều.

Cơ sở đảm bảo chất lượng Dự án Căn hộ Kingdom 101:

Với những chia sẻ trên , hẳn là quý khách hàng đầu tư có thể nhìn thấy rõ được toàn diện về dự án căn hộ Kingdom 101.

Các thông tin này sẽ giúp khách hàng có thêm cơ sở đánh giá thích hợp.

Chất lượng của dự án Kingdom 101 hiện đang được bảo chứng chắc chắn từ các yếu tố chính sau đây :

  1. Uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Chủ đầu tư Tập đoàn Hoa Lâm.

Công ty Cổ Phần đầu tư phát triển Hoa Lâm được thành lập bởi vợ chồng Dương ngọc Hòa và Bà trần thị Lâm từ năm 1993 với tên ban đầu là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận Tải Nhất Nguyên .

khởi công dự án căn hộ kingdom tô hiến thành
khởi công dự án căn hộ kingdom tô hiến thành

Trải qua 24 năm phát triển , Công ty Cổ Phần đầu tư phát triển Hoa Lâm không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế.

Năm 1999 , Công Ty Hoa Lâm tập trung vào việc sản xuất xe gắn máy với thương hiệu là Halim

Năm 2004 , Công ty cổ phần ô tô – xe máy Hoa Lâm chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Đầu tư Phát Triển Hoa Lâm , đồng thời thành lập liên doanh Hoa Lâm – Kymco chuyên sản xuất lắp ráp và kinh doanh xe tay ga thương hiệu Kymco.

Năm 2006 , Công ty CP Đầu tư Phát triển Hoa Lâm bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính khi đầu tư số vốn tại Ngân hàng Việt Nam Thương Tín – nơi ông Dương Ngọc Hòa giữ chức chủ tịch Hội đồng quản trị.

Ngày 2/2/2007 Ngân hàng Việt Nam Thương tín khai trương tại thành phố Sóc Trăng với tên gọi là : VietBank . Một năm sau , VietBank có mặt tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại số 2 Thi Sách. Vietbank phát triển mạng lưới chi nhánh lên con số 96 và phủ rộng trên các tỉnh thành cả nước.

Để biết Thông tin chi tiết về dự án Kingdom 101 Liên hệ PKD :

0909.739.755

Năm 2008. Tập đoàn Hoa Lâm được chính phủ giao cho 37,5 ha đất tại Bình tân để xây dựng thành phố y tế với 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế .

Năm 2010 Hoa lâm tham gia đầu tư và thị trường Bất động sản . Tháng 7/2013 Công ty đã khánh thành tòa nhà Lim Tower đầu tiên gồm 34 tầng tại số 9-11 Tôn Đức Thắng Quận 1. Tòa nhà Lim Tower 2 cũng được đưa vào sử dụng 18 tầng tại Ngã tư cách mạng tháng 8 và Võ Văn Tần quận 3.

Tháng 7/2015 : Khởi cộng xây dựng bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm – theo mô hình PPP công tư kết hợp giữa Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Hoa Lâm và Bệnh viện nhân dân 115 .

Để biết Thông tin chi tiết về dự án Kingdom 101 Liên hệ PKD :

0909.739.755

 

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật