Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
logo hung thinh corp full
logo hung thinh corp full

Hưng Thịnh Corp 17 năm hình thành và phát triển bền vững

Sự trở lại đầy ngoạn mục của thị trường bất động sản trong một vài năm trở lại đây đã đưa ra hàng trăm các dự án nhà đất với đa dạng các chủng loại, phân khúc giá. Đứng đằng sau những dự án ấy chính là các nhà đầu tư tiềm năng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Một trong số đó phải kể đến chính là chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp.

Chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đã góp 1 phần không nhỏ cho bộ mặt chung của ngành bất động sản. Hưng Thịnh đang từng bước vươn lên và khẳng định vị trí của mình bằng các dư án chất lượng, thu hút khách hàng.

17 năm qua Hưng Thịnh Corp đã đạt được những thành tựu gì?

Thành lập vào năm 2002, khi thị trường bất động sản Việt Nam đang có nhiều biến động, Hưng Thịnh Corp là cái tên lúc bấy giờ còn mới mẻ. Sau 17 năm hình thành và phát triển, những dấu ấn trong lòng khách hàng và nhà đầu tư của Hưng Thịnh đã và đang ngày càng rõ rệt, khẳng định vị thế xứng tầm năng lực.

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, các dự án nhà đất do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư luôn được thực hiện với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn giúp cho thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển theo năm tháng. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Hưng Thịnh đã thực sự trải qua nhiều lân “lột xác” và thay đổi mạnh mẽ để phù hợp với tình hình, xu hướng chung của toàn ngành.

Sau 17 năm, Hưng Thịnh Corp từ xuất phát điểm là Công ty Cổ phần Dịch vụ – Thương mại Đồng Tiến nay đã mở rộng hoạt động phát triển với 39 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch lớn. Đội ngũ hơn 2.600 nhân viên của tâp đoàn luôn hoạt động chuyên nghiệp và tận tình mang lại sự hiệu quả ở đa dạng các lĩnh vực từ đầu tư, xây dựng đến phân phối các sản phẩm dự án.

Không những vậy, để có được mức giá bán chất lượng trong từng dự án, các công ty thành viên của Hưng Thịnh Corp luôn có sự liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Chiến lược phát triển của Hưng Thịnh Corp trong tương lai là gì?

Không bằng lòng với thành công và chiến thắng ở thời điểm hiện tai, chiến lược phát triển của Hưng Thịnh Corp trong những năm tới đã được đề ra rõ ràng và minh bạch. Tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển những thế mạnh của mình bởi đây là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh đồng thời năng động, linh hoạt trong các dự án  để tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện trong xây dựng.

Trên hành trình phát triển của mình, Hưng Thịnh Corp đã sớm nhận thức được rằng, để có thể phát triển bền vững giữa một thị trường bất động sản luôn biến động thì bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn còn cần coi trọng các giá trị đạo đức trong kinh doanh.
Với những cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng. Hưng Thịnh Corp sẽ nỗ lực hết mình trong từng phân đoạn của đầu tư, xây dựng. Mỗi sản phẩm nhà đất do tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng không chỉ đạt chuẩn mực về chất lượng mà còn là sự kết tinh tuyệt vời với những yếu tố thiết kế độc đáo, hợp xu hướng.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật