Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOLDEN BAY 11
GOLDEN BAY 11

Golden Bay, tận hưởng thời gian được sống tại thiên đường

Thiên đường của sự tĩnh lặng

Vào những năm tháng trước đây mà nói thì khi mà khách hàng đặt chân đến Nha Trang thì  ngay tức thì khách hàng nghĩ ngay là sẽ tìm đến bãi biện tại thành phố này, có thể nói đây là một bãi biễn đáng  để tận hưởng lúc bấy giờ, là một bãi biển trãi dài liền kề với những tuyến đường quanh co đẹp đẽ như trong những bức họa, rất nhiều khách hàng tập trung vào lúc chiều tối, thời gian đó là những mùi hương của các món ăn biển dần dần lan tỏa khắp khu vực tại đó.

Nhưng trở lại khoảng thời gian ở hiện tại thì lại khác. Khi quý khách đặt chân đến đảo Cam Ranh, chọn nơi đây là địa điểm đi du lịch và thực hiện kế hoạch nghỉ dưỡng của mình. 2 địa điểm này có sự khác nhau rõ rệt, bãi biển tại Nha Trang thì luôn đông đúc và sôi nổi nhộn nhịp, còn với Bãi Dài quý khách lại rất ngạc nhiên trước những  đặc điểm của bãi biển này, sự tĩnh lặng và vắng vẻ của Bãi Dài sẽ làm cho quý khách hàng cảm giác yêu nó ngay từ lúc đầu tiên. Không khác gì so với biển nha về độ đẹp của khung cảnh xung quanh, là một trong những bãi biển mang vẻ đẹp sơ khai và thanh bình nhất tại Cam ranh này.

Đến với nơi đây, ngay từ xa bạn đã  nhìn thấy một màu xanh ngọc thu hút tầm mắt. Nhưng bạn phải  đi bộ một quãng đường dài, qua những hàng quán bên  ngoài là bạn đã đặt chân xuống được những lớp cát trắng mịn và bước xuống bãi biển, thả mình dưới dòng nước mát sẽ khiến tâm hồn bạn có những cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhất.

Mà khi khách hàng đến vùng biển này, thì đập vào mắt quý khách hàng là một làn nước biển xanh ngọc rất bắt mắt nhìn rất là lung linh và thơ mộng, tận hưởng những làn cát biển trắng và mịn với điều kiện là quý khách hàng phải đi bằng chân không trên bãi cát với quảng đường dài thì có thể cảm nhận được

Vậy bãi biển Bãi Dài này có gì thu hút đối với khách hàng

Dựa theo tình hình thực tế mà nói thì ở bãi biển này thì không thể nói là hoang sơ hoàn toàn, không như quý khách nghĩ đơn thuần là một nơi vắng vẻ không có ai đến đây, nhưng sẽ đem lại một cảm giác thanh bình cho khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống chậm lại và thư giãn chứ không ồn ào và chen lấn như các bãi biển khác trên cùng khu vực. Tại nơi đây rất phù hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào những dip cuối năm.

Bên cạnh đó, Bãi Dài còn có những quan ẩm thực với những món hải sản cực kì thích thú, ven những con đường dọc bờ biển thì quý khách hàng có thể bắt gặp được các quán Bar được xây dựng nên để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Quý khách một khi mà đã chìm sâu vào thế giới bar này rồi thì hiển nhiên rất ngạc nhiên và cảm thấy thú vị bởi thiết kế bên của tiệm rất là nghệ thuật nhằm tạo nên một không gian vui vẻ xung quanh nơi khách hàng sắp ở.

Tất cả quý khách hàng như chúng ta, ai ai cũng không thể nào từ chối được trước một vị trí như vậy của dự án, giả sử khách hàng nằm tắm nắng trên một chiếc ghế trên bãi các trắng mịn của Bãi Dài và tận hưởng một ly coctail mát lạnh, những điều như thế cũng đủ làm cho khách hàng cảm nhận được một cuộc sống đầy thú vị và hành phúc bên cạnh gia đình với không gian yên tĩnh tại khu vực Bãi Dài này.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết rằng, khách hàng sẽ luôn có những cảm giác bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đã lạc vào một nơi nghỉ dưỡng được gọi là thiên đường Golden Bay Cam Ranh, tận hưởng được các món ăn hương vị biển và những cảnh quan xinh đẹp mang một không gian tĩnh lặng. Đó chính là tất cả của vừng biển tại đảo Cam Ranh, cũng là nơi ai ai cũng mong muốn có được.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật