Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOLDEN BAY 19
GOLDEN BAY 19

Golden Bay, tận hưởng cuộc sống thiên đường bên bờ biển mộng mơ

Golden Bay sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng

Dự án Golden Bay là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên trong hàng loạt những sản phẩm đã xuất hiện với thương hiệu mang tên Hưng Thịnh. Đây được cho là một trong những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng do tập đoàn có quy mô lớn này tạo ra với mục đích mang lại một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc và tươi vui. Đối với dự án Golden Bay này ước mơ có một thiên đường sinh sống tại Cam Ranh là một điều hoàn toàn đã xuất hiện.

Khi dự án Golden Bay được Hưng Thịnh công bố tung ra thị trường với hàng loạt những tiện ích đầy tiện nghi cho sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp của mình. Không những thế chủ đầu tư Hưng Thịnh còn đem lại nền an ninh tuyệt đối vào cuộc sống tại dự án Golden Bay này, mọi thứ đều được đảm bảo ở mức an toàn tối đa, không gian trong khuôn viên dự án luôn được quan sát rất kĩ lưỡng. Hơn nữa, với nhiều hệ thống an ninh khu vực tích cực hoạt động cho nên những tình huống không hay xãy ra là điều khổng thể có ở biệt thự nghĩ dưởng Golden Bay sang trọng này được.

Dự án Golden Bay được tạo nên tại một nơi có vị trí là cảnh đẹp của một bãi biển tại đảo Cam Ranh này, đường bở biển là có mối liên hệ trực tiếp với những hệ thống giao thông tại dự án. Đồng thời còn liền kề với những dịch vụ đầy chất lượng tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống sang trọng tại đây, cho các cư dân có thể tha hồ tận hưởng.

Mỗi căn biệt thự của dự án Golden Bay được chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế tỉ mỉ đến từng khía cạnh, những đường nét đều mang một kiểu thiết kế đầy biến hóa với những hoa văn tuyệt đẹp, chính vì vậy mà không gian căn phòng đều mang những phong cách thuộc Châu Âu. Với những đồ dùng nội thất bên trong được Hưng Thịnh cung cấp rất đầy đủ và hiện đại, tất cả đều là những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có được những điều như vậy thì dự án Golden Baysẽ ngày càng tăng giá trị của sản phâm mang thương hiệu Hưng Thịnh lên một  tầm cao khác.

Điểm cộng cho dự án nghỉ dưỡng Golden Bay

Golden Bay khi mà chưa được công bố ra thị trường, nhưng mà đã tạo ra cho các khách hàng có một điều gì đó khiến cho họ phải mong chờ đến ngày được công bố. thậm chị dự án này được sự kỳ vọng từ Hưng  Thịnh và các đơn vị thiết kế đã hợp tác với nhau .

Nói đến không gian của dự án Golden Bay thì không thể bàn cãi nữa, rất xứng đáng là một không gian để sinh sông rộng rãi, thoải mái và dễ chiu, những điều đó chợt hiện lên trước mắt khách hàng. Tiêp theo đó nữa là các kiểu thiết kế đầy sang trọng gây ấn tượng hoàn toàn khác với những sản phẩm trước dây được thông báo

Tại đây có rất nhiều hệ thống tiện ích đỉnh cao và luôn đi cùng với những cảnh quan tiện lợi. các khách hàng sinh sống tại dự án Golden Bay của Hưng Thịnh tất nhiên sẽ có cơ hội tận hưởng được cuộc sống nghỉ dưỡng xứng tầm thương lưu là như thế nào, các tiện ích ở dự án Golden Bay này sẽ chăm sóc khách hàng khi ở đây ra sao.

Trong tương lai sắp tới dây dụ án Golden Bay  sẽ là một cơn bùng nổ về sản phẩm nghỉ dưởng nhanh chóng phát triển trên thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản tại Cam Ranh nói riêng, hứa hẹn là một dự án của Hưng Thịnh vừa là nơi sinh sống lý tưởng và là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật