Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Golden Bay, Những lợi thế khi khách hàng đầu tư

Dự án Golden Bay, một sản phẩm khu nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh có một vị trí được các chuyên gia đánh giá là một nơi hoàn hảo, và là điều kiện để tiềm năng về phát triển du lịch biển cùng với những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời tiến độ hoàn thành dự án Golden Bay được duy trì rất linh hoạt, thêm nữa là dự án Golden Bay có một vị chủ đầu tư đầy nổi tiếng và uy tín lớn trên thị trường bất động sản là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, những yếu tố mà dự sở hữu đều là những thế mạnh đem lại cho dự án Golden Bay luôn an toàn và có những khoảng lợi phát sinh cao.

Chủ đầu tư của dự án Golden Bay uy tín

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Golden Bay được chủ đầu tư HƯng Thịnh tạo nên, là một tập đoàn bất động sản có quy mô lớn trên thị trường của cả nước, ghi danh mình vào danh sách những nhà đầu tư có tài chính mạnh mẽ ở khu vực trong nước và luôn kề vai bên mình là hàng loạt các nhân viên kinh doanh kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thậm chí là đem đến cho các dự án nghỉ dưỡng  những căn biệt thự hiện đại và đầy sang trọng hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng chứng thể hiện cho sự trách nhiệm và đầy uy tín của Hưng Thịnh là một dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp của Hưng Thịnh, và những sản phẩm bất động sản khác cũng đã được hoàn thiện, không những thế dự án còn đem lại nhiều thành công rạng rỡ trên thị trường có thể làm cho khách hàng luôn quan tâm và tin tưởng.

Dự án Golden Bay có tính an toàn tuyệt đối

Khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đầy hiện đại và sang trọng như Golden Bay thì các nhà đầu tư luôn luôn an tâm dựa vào những chính sách bán hàng hấp dẫn mà các nhà đầu tư chờ đợi. Cùng với những cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh được đưa ra rất là rõ ràng và đầy tính hấp dẫn các nhà đầu tư như là

Khách hàng khi đầu tư vào dự án Golden Bay được có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn không tính phí phục vụ trong vong 2 tuần cùng với những các hệ thống tiện ích đỉnh cao mang thương hiệu của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Với những thành quả và độ uy tín của thương hiệu Hưng Thịnh thì khách hàng có thể an tâm và tin được về những cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra với thị trường về khả năng tạo ra lợi nhuận rất hấp dẫn, mức tối thiểu lên đến 10%/ năm, khách hàng có thể cùng nhau đầu tư và nhận lại được khoảng lợi nhuận 85% từ chương trình cho thuê căn biệt thự nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh.

Golden Bay khả năng tăng giá trị vốn cao, dễ dàng

Đối với khách hàng và các nhà đầu tư dùng tài chính của mình đầu tư vào dự án Golden Bay đẳng cấp và sang trọng này, với số vốn ban đầu thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận lại được khoảng lợi nhuận hấp dẫn. Đối với những giá trị của dự án Golden Bay luôn luôn có một điều hấp dẫn và thu hút những nhà đầu tư tầm cỡ. Khoản lợi nhuận được sinh ra khi khách hàng bán hoặc là chuyển nhượng và cũng có thể là từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Chính vì vậy mà có thể khẳng định rằng, mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng  tại dự án Golden Bay là một quyết định vô cùng thông minh và linh hoạt đối với các nha đầu tư, tất cả những cam kết mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đưa ra như là tiến độ, mức độ an toàn và những chất lượng của dự án cho tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh làm chủ đầ tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật