Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOLDEN BAY 12
GOLDEN BAY 12

Golden Bay, độ hot chưa từng có của dự án đất nền giá rẻ

Đối với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Golden Bay được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng nên trên bãi biển Bãi Dài, đồng thời được cho là bãi biển đẹp tại khu vực đảo Cam Ranh. Dự án Golden Bay có quy mô diện tích trên 79Ha với những căn biệt thự nghĩ dưỡng hiện đại và sang trọng mang phong cách thiết kế hiện đại của Châu Âu và cổ điển của Phương Đông, và những hệ thống tiện ích được chuẩn bị để đáp ứng được yêu cầu của cuộc sống khi nghỉ dưỡng tại nơi lý tưởng Golden Bay này.

Riêng về biệt thự nghỉ dưỡng Golden Bay mà nói thì khi được chủ đầu tư Hưng Thịnh trình diện ra thị trường thì đã có sức hút vô cùng to lớn với nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường, bời vì độ hot của dự án vượt quá giới hạn cho nên rất có thể lâm vào tình trạng cháy hàng. Được ra mắt trên thị trường chưa được bao lâu khi mà chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng và các nhà đầu tư đầu tư vào dự án Golden Bay, thì sức ảnh hưởng của dự án không ngừng tăng lên.

Golden Bay cháy hàng bởi chính sách bán của Hưng Thịnh

Như đã đề cập ở trên thì dự án Golden Bay có được lợi thế để mà có thể tạo điều kiện cho các nhà đầu cảm nhận được và bị ấn tượng bởi một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn này. Thậm chí còn nông nóng muốn sở hữu bằng được 1 trong các căn biệt thự này và có thể thực hiện được kế hoạch đầu tư và tạo ra lợi nhuận cho mình. Thị trường bất động sản chính thức bị bùng nổ khi mà chủ đầu tư Hưng Thịnh tung ra những chính sách ưu đãi bán Golden Bay với nhiều phần quà ưu đãi khách hàng và đi kèm với những lợi ích cực kì thú vị dành cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Đối với chính sách hỗ trợ cho khách hàng vay vốn để có thể sở hữu căn biệt thự nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng được hỗ trợ lên đến hơn 65% giá trị thực tiễn của căn biệt thự trong dự án Golden Bay.

Yếu tố mang lại cho dự án được đánh giá cao là có khoảng lợi nhuận đầy thú vị và hấp dẫn khách hàng, đáng nói nhất là chương trình cho thuê của chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra để có thể hỗ trợ các nhà đầu tư thu về với mức là 85% lợi nhuận hàng năm. Với cam kết sinh lời của chương trình cho thuê này là đạt mức không quá 10% vào mỗi năm

Dự án nghỉ dưỡng sở hữu các lợi thế ấn tượng:

Với một vị trí thích hợp, dự án Golden Bay nằm gần bãi biển Bãi Dài được nhận xét sẽ thành một khu vực dành cho du lịch và nghỉ dưởng hiện đại và sang trọng nhất tại đây. Đồng thời dự án cách sân bay và trung tâm của thành phố Nha Trang không quá xa mấy. Đáng nói ở đây là khả năng phát triển và tạo ra lợi nhuận của dự án là có , ngay cả hạ tầng giao thông tại khu vực này rất thuận lợi thì dự án Golden Bay đều sở hữu cho mình những điểm mạnh đầy sức thuyết phục.

Ngoài ra dự án còn là sản phẩm độc quyển của chủ đầu tư là Hưng Thinh, Hưng Thịnh vốn là một tập đoàn bất động sản rất có uy tín tài chính lớn mạnh và có thành tựu đáng nể trên thị trường với những sản phẩm là những dự án cao cấp và mang thương hiệu của một tập đoàn đẳng cấp

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật