Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ba Pham Thi Nhan dat danh hieu quan ly dat biet xuat sac 2017
Ba Pham Thi Nhan dat danh hieu quan ly dat biet xuat sac 2017

GẶP GỠ “NỮ TƯỚNG” SÀN NGUYỄN CHÍ THANH – CHỊ PHẠM THỊ NHÀN

GẶP GỠ “NỮ TƯỚNG” SÀN NGUYỄN CHÍ THANH – CHỊ PHẠM THỊ NHÀN

“Góc Hưng Thịnh”: Chào chị, chị đã về Hưng Thịnh được bao lâu rồi ạ?

Chị Phạm Thị Nhàn: Cho đến hiện tại, chị đã công tác tại Hưng Thịnh mình tròn 6 năm 6 tháng. Trước khi về sàn Nguyễn Chí Thanh giữ vị trí Tổng sàn, chị đã có 2 năm rưỡi làm việc tại sàn Phạm Viết Chánh, từ Phó Giám đốc phát triển dự án đến Giám đốc sàn và Phó Tổng sàn.

“Góc Hưng Thịnh”: Với chị, điều gì là quan trọng nhất của một quản lý kinh doanh?

Chị Phạm Thị Nhàn: Chị nghĩ việc hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp là không thể thiếu đối với một người quản lý. Mỗi tổ chức đều có một bản sắc, một tầm nhìn và chiến lược phát triển riêng. Người quản lý cần nắm vững những giá trị đó để có thể “truyền lửa” cho nhân viên, giúp họ hoàn thành mục tiêu, khẳng định thương hiệu bản thân cũng như góp phần xây dựng văn hóa chung của doanh nghiệp.

“Góc Hưng Thịnh”: Sàn Nguyễn Chí Thanh luôn là một trong những sàn top đầu, bí quyết của chị để các anh em luôn đạt kết quả kinh doanh xuất sắc là gì?

Chị Phạm Thị Nhàn: “Tính tập thể” luôn được sàn chị đề cao hàng đầu. Mọi người thường đặt ra các mục tiêu cụ thể và cách thức để thực hiện, chú trọng công tác đào tạo kỹ năng cũng như xây dựng một môi trường làm việc cạnh tranh và minh bạch. Nhờ việc thấu hiểu văn hóa Hưng Thịnh, anh chị em kinh doanh sàn Nguyễn Chí Thanh luôn có tư duy của “người kế thừa”, không những thực hiện tốt công tác bán hàng mà còn giữ vững và phát huy những giá trị nhân văn của Tập đoàn.

“Góc Hưng Thịnh”: Hiện tại sau vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina vừa qua, một số anh em kinh doanh có gặp đôi chút khó khăn khi trao đổi với khách hàng. Chị có lời khuyên gì trong trường hợp này ạ?

Chị Phạm Thị Nhàn: Sau vụ hỏa hoạn tại Carina vừa qua, công ty đã cho rà soát lại toàn bộ hệ thống PCCC ở các chung cư của Hưng Thịnh và tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt, đảm bảo an toàn. Các bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng yên tâm khi Hưng Thịnh đã và đang làm việc với các đối tác lớn, uy tín trong việc quản lý vận hành chung cư để mang đến những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất.

Hãy tư vấn đúng, đủ và chính xác nguyên lý hoạt động của các thiết bị PCCC tại khu chung cư để giúp khách hàng an tâm và nâng cao nhận thức về PCCC. Sự vụ vừa qua tại Carina là vô cùng đáng tiếc.

Tuy nhiên, ở chung cư vẫn luôn là xu hướng phát triển trên thế giới và tại Việt Nam, chắc chắn nếu khách hàng quyết định mua căn hộ vào lúc này sẽ là an toàn hơn bao giờ hết vì ý thức của người dân, trách nhiệm của chủ đầu tư và sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng đang ở “đỉnh điểm”.

Xin chúc các bạn sẽ luôn thật bản lĩnh và thông thái khi tư vấn với khách hàng.

Bà Phạm Thị Nhàn – Tổng Giám đốc Sàn Nguyễn Chí Thanh – Quản lý đặc biệt xuất sắc Hung Thinh Land năm 2017
Bà Phạm Thị Nhàn – Tổng Giám đốc Sàn Nguyễn Chí Thanh
– Quản lý đặc biệt xuất sắc Hung Thinh Land năm 2017

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp
trao thưởng cho bà Phạm Thị Nhàn – Tổng Giám đốc Sàn Nguyễn Chí Thanh
– Quản lý đặc biệt xuất sắc Hung Thinh Land năm 2017

– Chị Phạm Thị Nhàn – Tổng Giám đốc sàn Nguyễn Chí Thanh –

— ? Quản lý đặc biệt xuất sắc Hung Thinh Land năm 2017 ?—

Tap the san Nguyen Chi Thanh

* Hình ảnh tập thể sàn Nguyễn Chí Thanh – Chị Phạm Thị Nhàn đứng giữa hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật