Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho millennium masteri quan 4 1
can ho millennium masteri quan 4 1

Dự án MILLENNIUM MASTERI khơi lại cơn sốt thị trường căn hộ cao cấp

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, năm 2016 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của căn hộ hạng sang, đặc biệt là Dự án MILLENNIUM MASTER sẽ tiếp tục khơi lại cơn sốt trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân xuất phát từ sự “dịch chuyển” trong nhu cầu của người mua nhà.

Có thể nói, thị trường bất động sản năm 2016 đã có bước chuyển mình mới với sự trở lại mạnh mẽ của phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang. Theo dự đoán của CBRE, số lượng căn hộ cao cấp và hạng sang trong năm 2016 có thể tăng 20% so với năm bùng nổ nguồn cung nhà ở trước đó (2015). Tuy nhiên nguồn cung này được cho là vẫn khan hiếm so với nhu cầu của người mua.

Dự án căn hộ MILLENNIUM MASTERI khơi lại cơn sốt thị trường căn hộ cao cấp quý 3/2016

Thực tế cho thấy, có một số lượng không nhỏ người mua nhà có nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đa phần đối tượng khách hàng này đều đang làm việc tại các công ty lớn, tập đoàn nước ngoài có trụ sở tại khu vực quận 1.

Vì thế để thuận lợi trong quá trình đi lại, làm việc, tránh những căng thẳng không cần thiết gây ra từ vấn đề giao thông, tắc đường, người mua nhà có xu hướng lựa chọn những căn hộ hạng sang ngay khu vực trung tâm thành phố.

Chị Minh Anh (35 tuổi, giám đốc marketing của một tập đoàn có trụ sở tại Q.1) cho biết: “Gia đình tôi hiện đang sinh sống trong một căn hộ cao cấp tại khu Q.7. Nhiều khi “stress” kinh khủng vì công việc đã mệt mỏi lại gặp tình trạng tắc đường khiến gần tiếng đồng hồ mà không về được tới nhà. Vì thế hai vợ chồng đang bàn nhau chuyển về khu vực trung tâm thành phố sinh sống để vừa tiện công việc, và vừa có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống”.

Dự án MILLENNIUM MASTERI khơi lại cơn sốt thị trường căn hộ cao cấp

Không riêng gì vợ chồng chị Minh Anh mà rất nhiều chuyên viên cao cấp, người nước ngoài làm việc tại quận 1 cũng có xu hướng chọn những căn hộ hạng sang ngay khu vực trung tâm thành phố. Bên cạnh vị trí thuận tiện, nhóm khách hàng này cũng đưa ra những đòi hỏi khắt khe về căn hộ dự án hạng sang. Đó là sự khác biệt về thiết kế, không gian sống và đặc biệt mật độ căn hộ thấp.

Thực tế tại khu vực lõi quận 1 có những dự án hạng sang đảm bảo mọi yếu tố về vị trí, tiện ích, tầm nhìn tuy nhiên do số lượng căn hộ khá lớn lên tới cả 1000 căn khiến người mua bị ngợp.

Vì thế đã có sự dịch chuyển của người mua từ khu vực lõi quận 1 sang khu vực liền kề nhưng vẫn thuộc trung tâm thành phố. Những dự án hạng sang này cũng sở hữu vị trí tuyệt đẹp, thuận tiện về đi lại khi nằm đối diện trung tâm tài chính quận 1, lại có view sông Sài Gòn thơ mộng.

Dự án MILLENNIUM MASTERI khơi lại cơn sốt thị trường căn hộ cao cấp

Theo ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, chuẩn mực của sự sang trọng nằm trong mắt của người sang trọng.

Những yêu cầu về một bất động sản hạng sang luôn phải có những yếu tố như không gian thoáng đãng, nguyên vật liệu đẳng cấp, thiết kế nổi bật và vị trí đắc địa nhất.

Bên cạnh đó các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng, về mặt tâm lý, người mua nhà ngày càng muốn sở hữu những sản phẩm tinh tế và có giá trị trường tồn theo thời gian.

Theo đó, các chủ đầu tư cũng đã nhanh chóng nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm bất động sản hạng sang đúng nghĩa. Tham gia vào sân chơi này tại khu vực trung tâm thành phố, gần đây nhất phải kể tới thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri với dự án căn hộ hạng sang Millennium.

Theo như tiết lộ từ phía chủ đầu, Millennium được tạo ra bởi sự khác biệt, là kết tinh giữa những giá trị kiến trúc quốc tế và nét đặc trưng riêng biệt của văn hóa Việt Nam nhằm tạo nên không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất cho cuộc sống bền vững theo thời gian. Dự án này với những điểm độc đáo về vị trí, kiến trúc và tiện ích hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm chủ nhân.

Xem thêm thông tin => CĂN HỘ MILLENNIUM

Theo báo 24h.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật