Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho chung cu saigon mia trung son 5
can ho chung cu saigon mia trung son 5

Du an chung cu Saigon Mia giúp tăng tuổi thanh xuân của các chủ nhân

Saigon Mia giúp tăng tuổi thanh xuân của các chủ nhân

Saigon Mia khu Trung Sơn là một dự án thuộc loại căn hộ cao cấp của  Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, dự án là kết quả của sự kêt hợp bởi thiên nhiên và nhân tạo, cùng với những cảnh vật xung quanh góp phần tạo nên một không gian sống trong lành và thoải mái ở tại thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp.

Dự án được xây dựng gân khu dân cư bậc nhất Trung Sơn, trong thời gian săp tới dự án sẽ mang lại những điều bất ngờ từ cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất cho hầu hết mọi khách hàng sinh sống tại Saigon Mia.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Tất cả các căn hộ tại Du an chung cu Saigon Mia, mỗi căn hộ đều có phong cách thiết kế nhằm đem lại không gian sống mang đậm chất thiên nhiên và trong lành, với diện tích rộng rãi và thông thoáng cho nên ánh sáng tự nhiên dễ dàng len lỏi vào mọi vị trí trong căn hộ. thậm chí là khách hàng có thể nhìn những khung cảnh đẹp của con sông, bờ hồ trong dự án đầy lung linh khi đêm xuống.

Điểm độc đáo trong thiết kế của căn hộ cao cấp Vista Verde Quận 2 chính là không gian sống giữa các phòng được bố trí hài hòa, hợp lý. Phòng làm việc được bố trí phù hợp đem lại không gian sống thoải mái để giúp bạn làm việc hiệu quả, xua tan đi sự mệt mỏi mỗi ngày. Khu vực phòng bếp; phòng vệ sinh được bố trí không gian riêng khoa học.

Điều đặc biệt trong phong cách thiết kế của căn hộ Saigon Mia chính là không gian sinh sống đều được các nhà thiết kế bố trí các thiết bị đồ dùng phù hợp, hài hòa và đầy đủ. Phòng làm việc thì được sắp xếp các thiết bị đồ dùng nhằm giúp khách hàng có thể tập trung và suy nghĩ hơn làm việc hiểu quả hơn.

Với lối thiết kế cho môi trường sống hiện đại nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách, phòng ăn rộng rãi, thông thoáng và ban công đem lại tầm view nhìn đẹp mắt.

Một thiết kế hoàn hảo cho một môi trường sống hiện đại, kiểu thiết kế của dự án Saigon Mia đều nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng tiềm năng cũng như các nhà đầu tư.

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ CAO CẤP CỦA DỰ ÁN

Saigon Mia được chủ đầu tư Hưng thịnh trang bị cho khách hàng sinh sống ở đây những tiện ích là những tiện ích chuẩn 5 sao tại các khách sạn trên thế giới cũng không quên gần gũi với thiên nhiên như: các bờ hồ, thảm cỏ xanh tươi và những khuôn viên đầy hoa,…

Đối với khu vực trung tâm thương mại tại dự án Saigon Mia, các sản phẩm được bán tại đó đều là các mặt hàng đẳng cấp quốc tế, mang những thương hiệu nổi tiếng và đình đám trên thị trường thế giới, nay đã về với Saigon Mia. Khách hàng không phải suy nghĩ đâu xa để có được nữa, bên cạnh đó còn có những dịch vụ cho cuộc sống thượng lưu của quý khách hàng trở nên tốt đẹp hơn.

Đó chính là những dịch vụ như : chăm sóc sức khỏe, bão dưỡng tại căn hộ, lau dọn căn hộ và bảo trì các thiết bị trong căn hộ,…

Dự án Saigon Mia có một vị trí tuyệt vời, tiện ích hiện đại và thêm vào đó là thieets kế tinh tế, các yếu tố này đã dần làm cho dự án đang dần dần đi lên nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khách hàng ở hiện tại, trong tương lại chắc chắn sẽ trở thành một trong các dự án đỉnh cao của khu vực Nam Sài Gòn.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật