Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
VIEW ONE VERANDAH
VIEW ONE VERANDAH

One Verandah Quận 2 – Dự án được mong đợi nhất khu Đông năm 2017

Dự án One Verandah Quận 2 với quy hoạch là khu vực với nhiều dự án làm thay đổi bộ mặt thành phố khu chức năng Thủ Thiêm quận 2. Với nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư danh tiếng với hạ tầng vượt trội đang dần hình thành như : Sala, Empire…

Khu căn hộ One Verandah sớm được ra mắt vào cuối năm nay, là dự án tiếp nối nhiều dự án lớn thu hút sự quan tâm của nhiều người dân đang sống và làm việc tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, Là dự án sở hữu vị trí và tầm nhìn bậc nhất quận 2, là dự án thứ 2 có thể cạnh tranh với đảo Kim Cương về tầm view.

Toàn cảnh dự án One Varandah
Toàn cảnh dự án One Varandah

Vậy đâu là lý do khiến dự án One Verandah quận 2 lại đáng được mong đợi đến như vậy? Lý do nào khiến cho các nhà đầu tư thực sự tin tưởng sản phẩm căn hộ One Verandah quận 2?..

VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP, HỆ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI TRUNG TÂM HOÀN HẢO.

Với 4 mặt tiền đường : Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, 103 Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. 1 mặt tiền sông sài gòn với tầm view vô cùng thoáng, không bị chắn về phía quận  và cây cầu Phú Mỹ lộng lẫy về đêm.

Nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi cửa ngõ hạ tầng hàng đầu của khu Đông và tương lai không xa sẽ là khu vực trung tâm hành chính kinh tế lớn của thành phố.

Vị trí One Verandah
Vị trí One Verandah

Từ dự án One Verandah quận 2 thuận tiện kết nối thẳng vào trung tâm hành chính quận 2 – Thủ Thiêm, khu đô thị bậc nhất tp.HCM đang hình thành.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI  VỚI CÁC YẾU TỐ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN         

  • Hệ thống tuyến tàu cao tốc trên cao được quy hoạch Tuyến Metro số 2 nối từ An Sương đến Đồng văn cống quận 2
  • Hệ thống cầu thủ thiêm : + Thủ Thiêm 2 nối trực tiếp Tôn Đức Thắng

+ cầu Thủ Thiêm 3 nối  Thủ Thiêm với quận 4

+ cầu Thủ Thiêm 4 nối Thủ Thiêm với quận 7

+ cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đang sử dụng

  • Cầu kết nối dự án Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ năm 2019 đi vào hoạt động.

Trên hết với hạ tầng tương lai hình thành như chúng tôi đã trình bày ở trên thì khả năng tăng giá của dự án căn hộ One Verandah quận 2 chắc chắn tăng giá trên 20% khi hạ tầng xung quanh hoàn thiện

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH QUẬN 2

Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng và trải nghiệm hàng loạt những tiện ích cao cấp như bệnh viện, hệ thống trường học từ mầm non đến bậc trung học đạt chuẩn quốc gia, nhà thi đấu,… Đặc biệt, One Verandah sẽ là dự án đầu tiên tại quận 2 được vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, điều này sẽ mang tới niềm tin lớn của nhiều cư dân khi lựa chọn căn hộ tại One Verandah.

tiện ích tại one verandah
tiện ích tại one verandah

Và hàng loạt tiện ích liên kết vùng khi dự án Đảo Kim Cương , Sun Avenue, Vista Verde, Sala đang bàn giao với hàng loạt tiện ích khủng .

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH QUẬN 2 :

0909 838 955

 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật