Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho happy town 1
can ho happy town 1

Dự án căn hộ Happy Town – Căn hộ giá rẻ chỉ 200 triệu/căn từ Vingroup

Dự án căn hộ Happy Town VingroupChung cư giá rẻ chỉ 200 triệu/căn của tập đoàn Vingroup. Dự kiến được xây dựng tại các thành phố lớn có nhiều khu công nghiệp như: Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương. Nối bước thành công từ các dòng căn hộ cao cấp như Vinhomes, phân khúc trung bình như Vincity. Là một nhà đầu tư luôn đặt chữ “ Tâm “ hàng đầu, Vingroup đã cho ra đời phân khúc nhà giá rẻ Happy Town, đối tượng hướng đến là công nhân viên, người có thu nhập thấp, đặc biệt hơn nữa Happy Town được tạo ra vì nhu cầu phục vụ, không đặt mục tiêu lợi nhuận.

MỨC GIÁ VÀ VỊ TRÍ CĂN HỘ HAPPY TOWN

Theo đại diện tập đoàn Vingroup, chuỗi nhà ở giá rẻ đầu tiên của Vingroup sẽ mang thương hiệu căn hộ Happy Town. Diện tích tối thiểu mỗi căn hộ từ 30m2, mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng.

Căn hộ Happy Town
Căn hộ Happy Town

Đây là động thái trong kế hoạch cung cấp cho thị trường sản phẩm nhà ở có chất lượng, giá phù hợp phân khúc bình dân, đại diện Tập đoàn cho biết. Giai đoạn đầu, Happy Town sẽ có mặt tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, tập trung đông lao động nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Theo đại diện Vingroup, Tập đoàn kỳ vọng thương hiệu mới sẽ mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở tại các địa phương.

Lý giải thêm về mức giá, ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup cho biết, tập đoàn không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu với thương hiệu Happy Town mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp.

CĂN HỘ HAPPY TOWN – MỘT SẢN PHẨM PHI LỢI NHUẬN – HƯỚNG ĐẾN TẦNG LỚP CÔNG NHÂN

Theo đánh giá của doanh nghiệp, hiện cả nước có 2,8 triệu công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất với 1,7 triệu người cần nhà ở. Tuy nhiên, thị trường mới đáp ứng 8-10% nhu cầu. Đa số người lao động phải thuê trọ với điều kiện sống thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động. Do đó, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và nhà ở cho người thu nhập thấp đã được Chính phủ đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển Nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.

Căn hộ Happy Town
Căn hộ Happy Town

“Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”, ông Quang khẳng định.

Với phân khúc mới, Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam cả trên quy mô doanh nghiệp lẫn phạm vi hoạt động, với 3 dòng thương hiệu chính: Vinhomes – nhà ở trung – cao cấp; VinCity- nhà ở trung cấp, Happy Town – nhà ở bình dân.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật