Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
du an can ho alpha city quan 1 4
du an can ho alpha city quan 1 4

Dự án căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1 có thiết kế ra sao ?

Căn hộ Alpha City quận 1 là một dự án mang tổng hợp các hạng múc công trình vô cùng hiện đại và cũng không kém phần hiện đại, không chỉ như vậy dự án này còn tọa lạc trên vùng đất vàng hiếm hoi còn sót lại của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và nhất là quận 1.

Sự thành công của quá trình tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Sài Gòn vốn rất phồn thịnh và đầy trán lệ, dự án hoàn thành sẽ tạo ra một không gian sống vô cùng tuyệt vời cho các cư dân sinh sống tại Sài Thành nói riêng và tất cả mọi khách hàng nói chung, dự án sẽ có một diện mạo một quá trình khoác lên trên thành phố với vẻ đẹp sang trọng, hoa lệ và đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ Alpha City của Alpha King đầy tinh tế và đậm chất phong cách quý tộc.

Thiết kế căn hộ Alpha City là một điểm nhấn cực kì quan trọng để tạo nên cho dự án của tập đoàn Alpha King một sức hút cực kì lớn, thiết kế đó đã được các chuyên gia hàng đầu trong Alpha King nghiên cứu để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tận hưởng của quý khách hàng trong cuộc sống thời hiện đại. Có thể khằng định một điều là mặt bằng thiết kế cho các căn hộ trong dự án của tập đoàn rất là đáng được chú trọng, không chỉ vậy các thiết kế phải luôn đảm bảo cho các khách hàng có một cuộc sống tiện ích nhất.

Với tiêu chí đầu tiên cho thiết kế mặt bằng trong căn hộ Alpha City là phải đảm bảo được độ thông thoáng cho không gian sống của từng cư dân, mặt bằng phải được lựa chọn sao cho căn phòng nhận được nhiều ánh sáng từ thiên nhiên nhất. Điểm tuyệt vời trong thiết kế mặt bằng căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1 chính là luôn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của con người. xung quanh mỗi căn hộ luôn luôn có một nhiều khoảng trống để trồng các cây xanh. Khu vui chơi, khu dạo bộ đều có không gian thoáng đãng với nhiều cây cối bao quanh. Nhiều vườn hoa được thiết kế trong không gian sống của chung cư như một phần quan trọng không thể thiếu được.

ALpha City Cống Quỳnh
ALpha City Cống Quỳnh

Dự án Alpha City được phân làm 2 phân khu với chức năng riêng biệt:

Alpha Mall: với 8 tầng thương mại được xem là khu thương mại cao nhất của thành phố hiện nay, Alpha Mall mang đến những tiện ích phong phú, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của mọi lức tuổi.

Alpha Hill: gồm 2 tháp căn hộ bắt đầu từ tầng 10-48 với tổng cộng 1076 căn hộ đẳng cấp. Diện tích căn hộ từ 50-200m2, thiết kế sang trọng bậc nhất, đây là nơi dành cho giới thượng lưu trải nghiệm cuộc sống.

Căn hộ tại dự án Alpha City quận 1 được bàn giao như thế nào?

Căn hộ Alpha City là căn hộ hạng sang dành cho giới thượng lưu, được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết. trong đó trang thiết bị nội thất đi kèm với căn hộ nơi đây đều là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Hiện tại sản phẩm căn hộ tại Alpha City có 2 loại chính:

Căn hộ có diện tích từ 28m2/căn, đây là loại hình nhà ở thiết kế theo dạng văn phòng. tất cả đều được bàn giao đầy đủ nội thất thông minh. Dạng nội thất ở đây được thiết kế để phù hợp với khách hàng ở và làm việc. Nội thất tại đây đều có thể xếp và đặt lại vào ban ngày sao cho hợp lý nhất, trở thành văn phòng làm việc với không gian tối ưu và rộng rãi nhất. Ban đêm hoặc giờ nghĩ có thể sắp xếp lại với thiết kế dạng căn hộ, khách hàng có thể nghỉ ngơi như một căn hộ thông thường

ALpha City Cống Quỳnh
ALpha City Cống Quỳnh

Căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích từ 65-200m2, bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản, Các trang thiết bị bàn giao đối tất cả dòng căn hộ đều là những trang thiết bị nỗi tiếng bậc nhất trên thế giới. từng chi tiết bàn giao đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã.

Chính sách bàn giao căn hộ tại Alpha City là một trong những điểm mà Alpha King tâm đắc nhất, hứa hẹn sẻ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp và cao cấp bậc nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật