Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 149
para draco cam ranh 149

Dự án biệt thự Para Draco hiện đại và đẳng cấp

Para Draco là một trong những dự án biệt thự hướng biển ở Cam Ranh – Nha Trang hiện đang được thực hiện với nhiều lợi thế chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian nghĩ dưỡng lý tưởng và hoàn hảo. Sự hiện đại và đẳng cấp được hiện diện rất rõ qua cách thực hiện và thông tin được công bố.

Quy mô thực hiện của dự án cũng rất đáng chú ý với nhiều hạng mục cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng có điều kiện về mặt kinh tế, là thương nhân, ngôi sao, các đơn vị chuyên làm dịch vụ… Cách thực hiện với nhiều lợi thế ưng ý mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và  đáng lựa chọn.

para draco cam ranh

Vị trí thuận tiện của dự án Para Draco

 Dự án biệt thự Para Draco với lợi thế về vị trí, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại, phục vụ đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Sự đồng bộ và hiện đại và tiện ích cũng như các lợi thế tại đây mang đến cho quý cư dân cuộc sống lý tưởng và tuyệt vời.

Para Draco toạ lạc nằm về hướng Đông Nam của ” quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise ” , là một trong những vị trí sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân những sự trải nghệm tuyệt vời.

para draco cam ranh

Việc toạ lạc tại vị trí đắc địa, dự án có được nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Với các tiêu chí thực hiện cùng với số vốn lớn, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những căn biệt thự ưng ý hướng trọn ra biển.

Vị trí thuận lợi cùng cách thực hiện chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm và có tiềm lực lớn về mặt tài chính cùng các đối tác, Para Draco hứa hẹn sẽ là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và cư dân hiện đại.

Quy mô thực hiện dự án Para Draco

Quy mô thực hiện dự án với diện tích quý đất rộng khoảng 800ha chạy dọc theo đường bờ biển 5km. Trong khối dự án được quy hoạch gồm có : Khu biệt thự, Sân golf, Shophouse, Chuỗi khách sạn 5* 6*, Condotel, Công Viên, Khu phức hợp giải trí …  Với diện tích và thực hiện với quy mô rộng lớn cùng nhiều hạng mục đáng chú ý, dự án được đánh giá là một trong những dự án đáng mua và sở hữu.

Việc kết nối giao thông của vị trí này cũng rất thuận tiện và dễ dàng, mang lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời, phù hợp với mọi kỳ nghỉ dưỡng của mọi đối tượng.

Tổng quan biệt thự Para Draco
Tổng quan biệt thự Para Draco

Para Draco không chỉ sở hữu lợi thế về tiện nghi, cơ sở hạ tầng mà còn có lợi thế về môi trường, điều kiện tự nhiên rất thuận lợi và lý tưởng, mang lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân hiện đại. Chất lượng môi trường sống vì thế mà được đánh giá cao với nhiều lợi thế đáng chú ý. Chính vì thế mà chất lượng môi trường sống được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia  và giới đầu tư.

Lợi thế khác biệt mà dự án mang đến mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cách thực hiện mới mẻ, chuyên nghiệp cùng nhiều lợi thế đẳng cấp, mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sự hội tụ của nhiều yếu tố mới mẻ làm nên một dự án Para Draco thành công và thu hút sự chú ý, quan tâm từ nhiều khách hàng.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật