Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
shophouse g city 1
shophouse g city 1

Đất nền khu Nam Sài Gòn cháy hàng vì nhà đầu tư săn lùng ráo riết.

Đất nền khu Nam Sài Gòn cháy hàng vì nhà đầu tư săn lùng ráo riết được thể hiện qua số liệu được thống kê mới nhất gần đây nhất. Các nhà đầu tư lâu năm cho rằng, những ngày cuối năm 2018 sẽ là những ngày vàng để mở đầu cho chuỗi các dự án bất động sản mới nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Cơ sở hạ tầng

  1. Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường đắc địa với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp từ căn hộ đến đất nền, đồng thời cũng là tuyến đường quan trọng trong việc phát triển đô thị cảng quốc tế Hiệp Phước tại khu vực Nam Sài Gòn.

Không những thế, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ còn được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối với tuyến đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, mở ra cửa ngõ thông thương với khu vực miền Tây và Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại thời điểm hiện tại, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có 4 làn xe và trong tương lai sẽ được mở rộng lên từ 6 đến 8 làn, đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng cao trên tuyến đường này. Đồng thời tuyến Metro số 4 – Quận 12 đến Chợ Bến Thành – góp phần tạo nên sự liên thông và kết nối giữa khu vự phía Nam với trung tâm thành phố.

Vị trí dự án G - City
Vị trí dự án G – City
  1. Các tuyến đường khác.

Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến xây dựng mạng lưới giao thông kết nối thông suốt khu vực Nam Sài Gòn: Cầu Thủ Thiêm 4, Cầu Kênh Tẻ 2, Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương,… và các dự án khác.

Từ tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ kết nối với các tuyến đường khác sẽ đi qua các trung tâm thương mại lớn của khu vực Nam Sài Gòn như: SC Vivo City, Lotte Mark, CrecentMall,… và các trường đại học tại khu vực này: RMIT, Tôn Đức Thắng, Quốc tế Mỹ (AIS).

 

Cán cân thương mại cung và cầu

  1. Thực trạng

 Kể từ khi thông tin nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực Nam Sài Gòn – Quận 7 được tiết lộ đã thu hút phần lớn các khách hàng mua ở thực và các nhà đầu tư đổ dồn về khu vực này tìm kiếm đất nền và đầu tư các dự án bất động sản.

Bên cạnh đó, sự phát triển cảng quốc tế gắn với thương mại dịch vụ Hiệp Phước cùng khu đô thị – công nghiệp Long Hậu tại tỉnh Long An đã thu hút các nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn hiện nay như: Vạn Thịnh Phát, T&T Group, Him Lam, Vingroup,… cũng mong muốn sở hữu đất nền tại khu vực này.

  1. Khó khăn

Các dự án đất nền thổ cư hiện nay tại khu vực Nam Sài Gòn đã được các nhà đầu tư sở hữu với diện tích đất nền lớn và đất phân lô lẻ. Trong tương lai, trước thực trạng nguồn cung ngày càng khan hiếm, cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn chỉnh, đất nền tại khu vực Nam Sài Gòn sẽ ngày càng tăng cao.

Trước bối cảnh thị trường bất động sản rục rịch trong thời điểm hiện tại, dự án G-City Nhà Bè ra đời như một giải pháp giảm bớt sức nóng về sự thiếu hụt đất nền do sức ép của khách hàng mua ở thực và nhà đầu tư tăng quá cao.

  1. Dự án G-City Nhà Bè được mở bán đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư hiện nay

Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – Chủ đầu tư dự án G-City Nhà Bè – cùng với Thành phố Hồ Chí Minh đã xác định trong năm 2019 dự án sẽ là một làn sóng mới trong thị trường bất động sản hiện nay tại khu vực Nam Sài Gòn, đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng.

Tổng quan Dự án G - City
Tổng quan Dự án G – City

Hiện nay, dự án G-City Nhà Bè đã khẳng định vị thế của mình khi được xem như một khu đô thị lớn thứ 2 chỉ sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu, tự tin sánh vai với Runsise City và các khu đô thị khác tại khu vực Nam Sài Gòn.

G-City là khu đô thị phức hợp với đầy đủ chức năng: khu dân cư, công viên, khu công cộng; mang lại tiện ích cao cấp cùng không gian sống trong lành và văn minh cho cư dân.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật