Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Golden Bay D17 23 dong nam
Golden Bay D17 23 dong nam

Chuyển nhượng Golden Bay lô D17-23 hướng Đông Nam

Khách gửi Chuyển nhượng nền Golden Bay lô D17-23 hướng Đông Nam

Mã lô: Lô D17-23

Mã nền: trong khoảng từ 13-24

Hướng View: Đông Nam

Đường: 20m

Ngan: 12 m

Dài: 18 m

Diện Tích: 216 m2

Chiều cao xây dựng: 1 trệt + 2 lầu + 1 áp mái

Kiểu kiến trúc: Pháp hiện đại

Hình thức xây dựng: Tự xây hoặc thuê công ty Hưng Thịnh xây

Thời gian xây dựng tối đa: 5 năm lể từ khi bàn giao nền

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Giá bán: Liên hệ 0949600555

Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) sở hữu quỹ đất sạch trải dài trên diện tích hàng nghìn ha cùng hàng loạt dự án bất đông sản đình đám, nên có rất nhiều lợi thế để “vượt mặt” Nha Trang trong tương lai.

Khu du lịch (KDL) Bắc bán đảo Cam Ranh, vùng đất hứa giàu tiềm năng

Có mặt tại Khu du lịch (KDL) Bắc bán đảo Cam Ranh vào những ngày cuối tuần qua, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến không khí khởi công náo nhiệt của một đại công trường tại đây. Hàng trăm các dự án bất động sản đã và đang được khởi động.

Đi từ sân bay Quốc tế Cam Ranh, dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m, nếu trước đây người ta dễ gặp những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển…thì nay là cảnh công trường của rất nhiều dự án resort đang được hối hả xây dựng.

Chuyển nhượng Golden Bay lô D17-23 hướng Đông Nam

Hệ thống đường xương cá rộng hàng chục mét từ đường Nguyễn Tất Thành hướng về phía Bãi Dài đã được dải nhựa. Cùng đó, hệ thống điện, cấp thoát nước, cây xanh… Đi kèm cũng được tỉnh Khánh Hòa đầu tư khá bài bản.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu như các cồn cát rộng lớn trải dài tuyến đường từ dân bay Cam Ranh dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang đã được nhà đầu tư “xí” phần, có nhiều dự án đang được thi công rầm rộ…

Chuyển nhượng Golden Bay lô D17-23 hướng Đông Nam

Đáng chú ý tại thị trường này đã bắp gặp những chủ đầu tư có thương hiệu lớn, dẫn đầu là các dự án của VinGroup, và nhiều “đại gia” đang triển khai hàng loạt dự án lớn dọc tuyến đường dẫn vào sân bay Cam Ranh.

Ông Văn Dũng Chinh, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Cát Lợi cho rằng, sự có mặt của những thương hiệu nổi tiếng như: VinGroup, Hoàn Cầu, Phúc Sơn, FLC, Hưng Thịnh… Đã và đang góp phần tạo thêm sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Hiện nay, thị trường bđs nghĩ dưỡng đang thu hút đông các nhà đầu tư, và dự kiến sẽ còn tăng trưởng trong thời gian tới.

Chuyển nhượng Golden Bay lô D17-23 hướng Đông Nam

Khách hàng mua bđs nghỉ dưỡng chủ yếu ở Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh lân cận. Thời gian tới, dự báo khách hàng là Việt kiều hoặc người nước ngoài sẽ tăng lên giúp phân khúc thị trường này tiếp tục sôi động.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật