Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ban lai Can ho Sky Center 16
Ban lai Can ho Sky Center 16

Chuyển hướng đầu tư cần bán lại gấp căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình rẻ hơn chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án căn Hộ Sky Center cần sang nhượng lại mặt tiền đường Phổ Quang uy tín rất cao:

Với một dự án căn hộ được hình thành trong tương lai và cho vào hoạt động thì điều mà khách hàng quan tâm tới cũng khá lớn đó là chủ đầu tư của dự án

Căn Hộ Sky Center cần sang nhượng lại cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sky Center cần sang nhượng lại là dự án căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư lên đến 1.600 tỷ và chủ đầu tư dự án là Hưng Thịnh Corp.

 Chủ đầu tư là một công ty với bề dày kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển những dự án bất động sản tại khu phía Tây và Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

 Nhắc đến Hưng Thịnh là người ta sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm:

  • căn hộ 8X (8X Đầm Sen, 8X Thái An, 8X Plus)
  • và rất nhiều dự án khác đã triển khai và thành công rực rỡ như:
  • Căn Hộ Hamona (đã bàn giao sản phẩm)
  • Căn Hộ 91 Phạm Văn Hai (đã bàn giao hoàn thiện)
  • Căn Hộ Phúc Yên 2 (đã bàn giao sản phẩm) Căn Hộ 12 View (đã hoàn thiện phần thô và chuẩn bàn giao nhà sau tết Nguyên Đán)
  • Căn Hộ Tân Hương Căn Hộ Giai Việt Residence ….
  • Với mục đích mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Hưng Thịnh. Căn Hộ Sky Center cần bán lại sẽ là dự án tiếp theo khẳng định thương hiệu của Hưng Thịnh Corp.

Thông tin căn hộ B7 Sky Center cần sang nhượng lại:

Diện tích tim tường: 73.43 m2
Diện tích thông thũy: 67.34 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 12.2 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 10.6 m2
Diện tích WC 1: 2.6 m2
Diện tích WC 2: 2.6 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 29.6 m2
Diện tích Ban công: 2.9 m2
diện tích sân phơi: 5 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 2
WC: 2
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 33.100.000 – 35.100.000

Xem thêm về căn hộ dự án Sky Center Tân Bình

Hưng Thịnh có truyền thống phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, tiện ích và tiện nghi hiện đại dành cho người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X. Nhờ thấu hiểu thị trường và tâm lý người mua nhà, cùng với lợi thế sở hữu một hệ thống đầu tư kinh doanh khép kín khiến sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá thành, tính chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu, khả năng thanh khoản… so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Để hiện thực hóa chiến lược đã đề ra, Hưng Thịnh đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu quản trị, nhân lực, tài chính và quỹ đất…

Năm 2016, chúng tôi đã tiến hành M&A và hợp tác đầu tư 14 dự án ở khu Đông và Tây TP HCM, cùng với đó là Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa…

Nguồn lục chủ đầu tư Hưng Thịnh

Nguồn hàng mà chúng tôi đang có đã sẵn sàng cho chiến lược kinh doanh trong 10 năm tới với quỹ đất lên đến khoảng 1.000ha tọa lạc tại những vị trí tiềm năng phát triển bất động sản khá rõ ràng. Riêng TP HCM quỹ đất của tập đoàn khoảng 200ha. Về tài chính, ngoài nguồn vốn tự có, chúng tôi may mắn nhận được sự hợp tác của các nhà đầu tư lớn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.

– Dự kiến năm 2017, Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. 2017 là năm đánh dấu doanh nghiệp tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Theo đó, Hưng Thịnh sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao tại các dự án trên cả nước.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật