Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
sunshine diamond river 2 1
sunshine diamond river 2 1

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 là ai?

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 hiện nay là tập đoàn bất động sản “thánh giống” Sunshine Group, một hệ thống công ty thành viên bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn như: công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thượng, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings,…Cùng hàng loạt các dự án đình đám, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 là Tập đoàn Sunshine Group được phát triển từ công ty công nghệ. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Sunshine Group đã tạo ra được nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang với nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng có thiết kế sang trọng, chất lượng, đầy đủ tiện nghi.

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỞ BÁN TẠI ĐÂY

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP SUNSHINE DIAMOND RIVER QUẬN 7

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK HỖ TRỢ 70%

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

NHẬN GIỮ CHỖ SỚM ĐỂ CÓ CHIẾT KHẤU CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

LIÊN HỆ PKD

0909 739 755

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Dự án căn hộ Sunshine Diamond River
Dự án căn hộ Sunshine Diamond River

I/ CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SUNSHINE DIAMOND RIVER

Các lĩnh vực hoạt động của Sunshin Group đều xoay quanh việc tạo ra một hệ sinh thái kinh tế, tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho cư dân Việt Nam. Điều đó có thể thấy rõ từ những gì Sunshine Group đã làm.

sunshine diamond river

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chiến lược vĩ mô của Tập đoàn, hiện đã và đang đem lại cho Sunshine Group những giá trị to lớn về lợi nhuận cũng như vị trí trên thương trường. Bằng những lợi thế riêng về tầm nhìn, năng lực lãnh đạo, khả năng quản lý, kinh nghiệm quý báu trong quá khứ, tiềm lực tài chính cũng như quan hệ đối tác tốt.

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Với vai trò là chủ đầu tư lớn xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp trong nhiều năm, Sunshine Group đã chứng minh rằng Tập đoàn đã, đang và sẽ thực hiện đúng với giá trị cốt lỗi mình theo đuổi, đó là đặt chữ TÍN lên hàng đầu với phương châm: NÓI THỰC – LÀM THỰC – TẠO NÊN GIÁ TRỊ THỰC.

Sunshine Group sẽ thực hiện tốt các hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thi công và thiết kế; Đồng thời, lắp đặt trang thiết bị nội thất, cung ứng vật liệu xây dựng;…

THƯƠNG MẠI

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã và đang làm các dịch vụ quản lý bất động sản, vừa là chủ đầu tư, vừa xây dựng, vừa là đơn vị vận hành trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của toà nhà, chung cư và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

DỊCH VỤ

Tập đoàn đã phát triển một hệ thống dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho đời sống người dân, từ hoạt động giáo dục như thành lập trường học trong hệ thống các dự án của Sunshine, với việc đưa đón học sinh, cho đến các dịch vụ y tế, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Tập đoàn đã tham gia các hoạt động này với mục đích mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống sang trọng và tiện nghi đầy đủ bậc nhất.

GIÁO DỤC

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River cũng tham gia xây dựng hệ thống giáo dục trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông ngay trong khuôn viên của dự án. Với mục đích cao cả, Tập đoàn đã tạo ra môi trường hoàn hảo để mỗi học sinh phát triển tiềm năng bản thân, để các thế hệ học sinh khi ra trường có thể làm chủ tương lai, sự nghiệp, và sống có ích.

II/ CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU THỰC HIỆN BỞI TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

SUNSHINE CITY HÀ NỘI

Sunshine City Hà Nội được biết là khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, được ví như viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố đặc trưng trên thế giới, nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân lên một tầm cao mới, đẳng cấp và thương lưu.

sunshine diamond river

SUNSHINE RIVERSIDE

Sunhine Riverside nằm trong khu đô thị Ciputra, thừa hưởng toàn bộ tiện ích hàng đầu của KDT được đánh giá đẳng cấp nhất Hà Nội: Sân Golf quốc tế, Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm Thương mại Ciputra Mall,… Đây là nơi đáng sống của công đồng cư dân giàu có và văn mình – những giá trị của dự án đã tạo nên đẳng cấp của một khu dân cư thuộc giới thượng lưu.

sunshine diamond river

SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Sunshine City Sài Gòn là sự giao thoa của những thành phố thịnh vượng bậc nhất trên thế giới: một cuộc sống giàu có ven sông Monaco, sự phồn hoa Paris hay kết tinh truyền thống và hiện đại của London thanh lịch. Sunshine City Sài Gòn có địa chỉ lý tưởng, tránh xa những bộn bề của cuộc sống nhộn nhịp và thả mình vào không gian sống đẳng cấp xa hoa.

sunshine diamond river

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER QUẬN 7

VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD

0909 739 755

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật