Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
masteri an phu quan 2 3 1
masteri an phu quan 2 3 1

Cho thuê căn hộ Masteri An Phú quận 2 giá cực tốt – Lh: 0962690285

Nhu cầu thuê nhà ở, căn hộ tại Quận 2 ngày càng gia tăng với nhu cầu được sinh sống trong những căn hộ không chỉ đẹp mà còn hiện đại và đẳng cấp. Chúng tôi mang đến những giải pháp phù hợp về nhà ở, giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Căn hộ Masteri An Phú cao cấp hiện đại

Môi trường an cư lý tưởng với giá tốt

Liên hệ

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – XEM NHÀ MIỄN PHÍ – BÁO GIÁ

LIÊN HỆ PKD :

0943090900

Tham khảo bảng giá thuê Masteri An Phú Quận 2:

Khách hàng đến với dự án Masteri An Phú để thuê chung cư sinh sống sẽ được phục vụ với sự lựa chọn đa dạng, từ số lượng phòng ngủ, diện tích… phù hợp với hộ gia đình, sinh sống với số lượng người đông. Chất lượng cuộc sống được đảm với điều kiện tốt nhất, chất lượng cuộc sống được khẳng định.

Bạn có nhu cầu thuê căn hộ đẹp với chất lượng hoàn hảo, mức giá tốt có thể liên hệ với chúng tôi để có được những sự lựa chọn phù hợp với mức giá tốt nhất.

Thông tin cụ thể về chung cư cao cấp cho thuê tại Masteri An Phú. Chung cư được xây dựng với môi trường sinh sống hiện đại, toàn diện với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, mang lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo đến với mọi cư dân.

masteri an phu

Bạn có thể tham khảo một số sự lựa chọn có sẵn tại dự án như:

  • 1 phòng ngủ: Diện tích từ 51-54 m2, phù hợp với 1-2 người ở. Mức giá cũng rất phù hợp để bạn tham khảo.

–        1 phòng ngủ không nội thất : 12-13 triệu

–        1 phòng ngủ full nội thất : 13-15 triệu

  • Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích : 69-73m2

–        2 phòng ngủ không nội thất : 14- 16 triệu

–        2 phòng ngủ full nội thất : 17- 19 triệu

masteri an phu

Diện tích 2 phòng ngủ được đảm bảo với không gian rộng rãi, thoáng đãng, mang đến môi trường sinh sống rất thoải mái và trong lành.

* 3 phòng ngủ có diện tích 90-99m2

-3  phòng ngủ không nội thất :21-24 triệu

– 3 phòng ngủ full nội thất : 26-28 triệu

Không gian sống thoải mái, đầy đủ mọi tiện nghi để bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái, hiện đại.

masteri an phu

Điểm cộng của Masteri An Phú:

Khách hàng đến với Masteri An Phú Quận 2 sẽ cảm nhận được không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp của dự án này. Những lợi thé được phát huy và xây dựng với nhiều điểm cộng lý tưởng, mang đến không gian sinh sống tuyệt vời đến với mọi cư dân. Nếu bạn đang lựa chọn một không gian để thuê sinh sống phù hợp thì chắc chắn môi trường tại đây hội tụ những điểm cộng phù hợp.

masteri an phu

Không chỉ cách xây dựng mà môi trường tại đây cũng rất thoáng đãng và thoải mái, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất đến với mọi cư dân hiện đại. Nếu bạn đang lựa chọn cho mình những không gian sống phù hợp thì Masteri An Phú chắc chắn là một trong những lựa chọn tuyệt vời và phù hợp.

Với nhiều lợi thế nổi bật của một không gian sống hiện đại và tiện nghi, dự án Masteri đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đề ra. Điều kiện sống được khẳng định cùng với nhiều lợi thế về tiện ích hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng với những sự lựa chọn phù hợp và ưng ý về môi trường sống hiện đại chắc chắn sẽ mang đến điều kiện sinh sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại. Những sự lựa chọn tại Masteri đạt tiêu chuẩn 5* hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Căn hộ Masteri An Phú đẳng cấp chất lượng

Chất lượng sống được khẳng định 5*

Liên hệ

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – XEM NHÀ MIỄN PHÍ – BÁO GIÁ

LIÊN HỆ PKD :

0943090900

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật