Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ban lai Can ho Sky Center 12
Ban lai Can ho Sky Center 12

Chính chủ 100% cần bán lại căn hộ chung cư Sky Center Phổ Quang Hưng Thịnh thấp hơn giá mua

Căn hộ Sky Center bán lại được VietBank hân hạnh là ngân hàng duy nhất bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Skycenter theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản. Với sự bảo lãnh của VietBank, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo Hợp đồng mua bán đã ký kết với Hưng Thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ ưng ý, VietBank sẽ tư vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với thời hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua; hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm. Ngoài ra,

VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ, cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với thu nhập của khách hàng. Vì vậy khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và căn hộ Saigon Mia của công ty Hưng Thịnh. Với năng lực tài chính và các dịch vụ ngân hàng hiện có, VietBank cam kết sẽ mang đến cho Công ty Hưng Thịnh, các đối tác, các nhà thầu và khách hàng của Dự án Skycenter những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất.

Thông tin căn hộ B3 Sky Center cần sang nhượng lại:

Diện tích tim tường: 74.31 m2
Diện tích thông thũy: 67.91 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 12.2 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 10.6 m2
Diện tích WC 1: 2.6 m2
Diện tích WC 2: 2.6 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 29.6 m2
Diện tích Ban công: 2.9 m2
diện tích sân phơi: 5.7 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 2
WC: 2
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 33.300.000 – 37.650.000

Chi tiết căn hộ dự án Sky Center Hưng Thịnh

Sức hút khũng khiếp từ dự án Sky Center cần sang nhượng lại chủ đầu tư dự án căn Hộ Sky Center cần bán lại mặt tiền đường Phổ Quang uy tín rất cao:

Với một dự án căn hộ được hình thành trong tương lai và cho vào hoạt động thì điều mà khách hàng quan tâm tới cũng khá lớn đó là chủ đầu tư của dự án, Căn Hộ Sky Center bán lại cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sky Center sang nhượng lại là dự án căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư lên đến 1.600 tỷ và chủ đầu tư dự án là Hưng Thịnh Corp.

Chủ đầu tư là một công ty với bề dày kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển những dự án bất động sản tại khu phía Tây và Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Nhắc đến Hưng Thịnh là người ta sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm:

 • căn hộ 8X (8X Đầm Sen, 8X Thái An, 8X Plus)
 • và rất nhiều dự án khác đã triển khai và thành công rực rỡ như:
 • Căn Hộ Hamona (đã bàn giao sản phẩm)
 • Căn Hộ 91 Phạm Văn Hai (đã bàn giao hoàn thiện)
 • Căn Hộ Phúc Yên 2 (đã bàn giao sản phẩm)
 • Căn Hộ 12 View (đã hoàn thiện phần thô và chuẩn bàn giao nhà sau tết Nguyên Đán)
 • Căn Hộ Tân Hương
 • Căn Hộ Giai Việt Residence ….
 • Với mục đích mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Hưng Thịnh. Căn Hộ Sky Center bán lại sẽ là dự án tiếp theo khẳng định thương hiệu của Hưng Thịnh Corp.
5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật