Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ban lai chung cu sky Center 12
Ban lai chung cu sky Center 12

Cần sang nhượng lại căn hộ dự án Sky Center Phổ Quang Hưng Thịnh giá thấp nhất

Đây là căn hộ có quy mô lớn với diện tích gần 1,1ha, gồm 16 tầng lầu và hai tầng hầm, Sky Center bán lại gồm 04 block (03 block căn hộ và 01 block officetel) được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố trí hợp lý , thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trong căn hộ.

Thông tin căn hộ B7 Sky Center cần bán lại lại:

Diện tích tim tường: 73.43 m2
Diện tích thông thũy: 67.34 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 12.2 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 10.6 m2
Diện tích WC 1: 2.6 m2
Diện tích WC 2: 2.6 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 29.6 m2
Diện tích Ban công: 2.9 m2
diện tích sân phơi: 5 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 2
WC: 2
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 34.300.000 – 35.700.000

Giới thiệu chi tiết chung cư dự án Sky Center Tân Bình Phổ Quang

Hướng nhìn  từ căn hộ chung cư Sky Center bán lại:
–     Hướng Đông Nam nhìn về trung tâm thành phố.
–     Hướng Đông Bắc nhìn về công viên Gia Định.
–     Hướng Tây Bắc nhìn về sân bay Tân Sơn Nhất.
–     Hướng Tây Nam nhìn về Quân Khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ.

Theo quan niệm của người phương đông và nhiều nước trên thế giới thì hướng của tòa nhà rất quan trọng nó quyết định cuộc  sống sau này của những thành viên trong gia đình. Với Các hướng nhìn đẹp đó là vị trí quá đẹp để sở hữu.

Chúng tôi Hưng Thịnh land được thành lập và phát triển với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Chúng tôi những người kiến tạo sự yêu thương bằng cả trái tim thấu hiểu, lòng trân quý con người và tình yêu thiên nhiên, dâng tặng cho cả thế hệ một niềm Hạnh Phúc Viên Mãn. Và mông muốn mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống của bạn. HUNG THINH LANDsẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Vietbank chính thức là đơn vị duy nhất được bảo lảnh dự án căn hộ Sky Center cần bán lại hưng Thịnh , và cũng là đơn vị trực tiếp cho vay dự án căn hộ cao cấp Sky Center sang nhượng lại . vay vốn căn hộ lavita garden Vietbank cung cấp nguồn vốn dài hạn cho các dự án đầu tư mới trong tất cả các lĩnh vực kinh tế khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật