Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho melody quy nhon 6 1
can ho melody quy nhon 6 1

Bình Định – Quy Nhơn, hòn ngọc thô chờ ngày tỏa sáng

BÌNH ĐỊNH – “HÒN NGỌC THÔ” CHỜ NGÀY TỎA SÁNG

? Là 1 trong 5 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, Bình Định có lợi thế về các thắng cảnh thiên nhiên với địa hình đồi núi, đồng bằng và biển cả mênh mông hòa quyện đặc sắc. Nơi đây còn sở hữu nét truyền thống đặc sắc, nhiều di tích lịch sử, đa dạng về văn hóa, cũng như nổi tiếng với những món ăn đặc sản ngon ngất ngây.

? Năm 2018 vừa qua đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực du lịch, đầu tư, cơ sở hạ tầng và bất động sản ở vùng đất này, giúp cho “hòn ngọc thô” Bình Định sẽ mau chóng tỏa sáng trong tương lai.

? Các Hungthinhers hãy cùng Góc Hưng Thịnh tìm hiểu về Quy Nhơn – Bình Định – một trong những vùng đất giàu tiềm năng nhất cả nước hiện nay nhé!

can ho melody quy nhon

“PHẢI LÒNG” QUY NHƠN?

? Quy Nhơn “gieo thương nhớ” với du khách bốn phương bằng những kì quan biển – đảo ngập tràn nắng và gió, những di tích lịch sử có giá trị cùng các địa điểm du lịch sinh thái, giải trí, văn hóa đa dạng và đặc sắc.

? Nếu đã trót yêu mến vùng đất thanh bình nhưng đầy sức cuốn hút này, chúng ta không nên bỏ qua 12 địa điểm du lịch “mê đắm lòng người” sau khi đến thăm Quy Nhơn nhé!

can ho melody quy nhon

THÔNG TIN DỰ ÁN QUY NHƠN MELODY HƯNG THỊNH

Vị Trí Dự án khu phức hợp Kim Cúc (Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel): tọa lạc tại lô đất DV2 thuộc khu đô thị, thương mại, dịch vụ phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.

Tên thương mại dự án: Qui Nhơn Melody

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao – 6 sao

Được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500

Diện Tích : 8.978m2

Tổng Vốn : 1.200 tỷ

Chủ Đầu Tư : Hưng Thinh Corp

Số Lượng Condotel Qui Nhơn : 300 căn

Loại Căn Hộ : Căn hộ khách sạn cao cấp và biệt thự hạng sang

Số Phòng Ngủ : 1 – 4 phòng

Số Tầng : 30 tầng nổi và 1 tầng hầm

LINK ĐẶT CHỔ QUY NHƠN MELODY

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật