Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
bien hoa new city co hoi cuoi cung so huu gia tot nhat dot 1
bien hoa new city co hoi cuoi cung so huu gia tot nhat dot 1

BIEN HOA NEW CITY CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU GIÁ TỐT NHẤT ĐỢT 1

BẠN CÓ BIẾT?

? Đồng Nai đang dồn lực để nâng cấp thành phố Biên Hòa phát triển trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc Trung ương vùng đô thị TP.HCM trong tương lai.

? Dự kiến, dòng vốn 36.000 tỷ đồng sẽ được rót vào để thực hiện các dự án nâng cấp và chỉnh trang đô thị như: đường Hương lộ 2, đường Bùi Hữu Nghĩa nối Quốc lộ 1K, đường ven sông Đồng Nai và trục đường trung tâm thành phố Biên Hòa. Hệ thống cầu đường nối 3 Quốc lộ huyết mạch (Quốc lộ 1A, 1K và Quốc lộ 51) gồm nút giao thông ngã tư Vũng Tàu, cầu An Hảo, đường Đặng Văn Trơn đều đã được hoàn thiện.

BẠN CÓ BIẾT?

? Biên Hòa có trên 1,2 triệu dân, là đô thị có dân số đông thứ ba cả nước, chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Trong đó có một lượng lớn là chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động trẻ trình độ cao đang sinh sống và làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn. Bên cạnh đó, với tốc độ thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, mỗi năm Biên Hòa còn tiếp nhận hàng chục ngàn lao động nhập cư đến làm việc. Đây là nền tảng vững chắc hỗ trợ cho thị trường bất động sản Biên Hòa phát triển về dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cũng như tích lũy tài sản bằng bất động sản của người dân.

BẠN CÓ BIẾT?

? Bien Hoa New City đang bước vào những ngày CUỐI CÙNG CỦA GIỎ HÀNG ĐỢT 1 VỚI GIÁ TỐT NHẤT. Bien Hoa New City đang là tâm điểm đầu tư của khu vực, mang đến nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản cho các khách hàng mua để ở cũng như các nhà đầu tư

? Thông tin chương trình mở bán cuối cùng đợt 1

►Thời gian: 13/10/2018 (Thứ 7)

►Địa điểm: Phòng Kinh Doanh Bien Hoa New City

3 MẶT GIÁP SÔNG – SỔ ĐỎ LIỀN TAY – GIÁ CẠNH TRANH – TIỆN ÍCH XỨNG TẦM

? NẮM NGAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ ngay hôm nay CHỈ VỚI 3 BƯỚC:

?Bước 1: Đăng ký để nhận Bảng báo giá tốt nhất cùng thông tin chi tiết:

?Bước 2: Tham quan dự án và cảm nhận giá trị thật

?Bước 3: Chuẩn bị các hồ sơ thủ tục để sở hữu Bien Hoa New City

Đánh giá bài viết

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

    Nhập capcha:    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật