Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 233 1
para draco cam ranh 233 1

Bất động sản nghỉ dưỡng: đâu là nơi quần tụ của giới thượng lưu?

Cam Ranh, Khánh Hòa là khu vực luôn được giới đầu tư bất động sản (BĐS) đánh giá là nơi có giá bán và giá cho thuê cao so với mặt bằng chung của khu vực. Trong thời gian gần đây, thị trường BĐS Cam Ranh lại liên tục nóng lên bởi hàng loạt dự án BĐS cao cấp được ra mắt.

Cam Ranh- vị trí bất động sản thu hút giới thượng lưu

So với thời điểm trước đây, Cam Ranh giờ đây mở rộng địa giới hành chính, bộ mặt đô thị cùng hạ tầng cơ sở, giao thông của nhiều khu vực đã có bước phát triển mới, theo đó là hàng loạt dự án BĐS liên tục được ra mắt. Điều này đã tạo nên bộ mặt thị trường BĐS đầy sôi động nhưng không kém phần cạnh tranh quyết liệt.

para draco cam ranh

Tuy nhiên, giữa “tâm bão”,  Cam Ranh là khu vực đặc biệt bởi khả năng giữ giá và tính thanh khoản đầu tư. Trái lại, thị trường cho thuê nhà ở lại rất sôi động bởi giá cho thuê cao, khu vực này chủ yếu là người ngoại quốc, họ có yêu cầu cao về chất lượng, môi trường sống. Chính vì vậy, các căn hộ hay biệt thự tại đây luôn được giới thượng lưu ưa chuộng bởi vị trí đẹp, môi trường sống văn minh và đặc biệt khả năng tăng giá và sinh lời cao.

Draco Cam Ranh
Draco Cam Ranh

Tại thời điểm “bong bóng” BĐS năm 2018 các dự án ở khu vực khác đang lao đao thì Cam Ranh là điểm sáng khi gần như không bị ảnh hưởng. Trong hơn một năm trở lại đây, với hạ tầng đô thị đang được hoàn thiện như nhà ga Cam Ranh, đường sân bay quốc tế Cam Ranh…lại càng chứng minh được sức hút với hàng loạt dự án BĐS cao cấp gia nhập thị trường.

Điểm chung của các dự án khu này là đều hướng tới khách hàng cao cấp với mức đầu tư lớn như Vinpearl Bãi Dài, Duyên Hà Resort Cam Ranh, The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa…

Bất động sản Para Draco cao cấp được hưởng lợi từ KN Paradise

Tại thị trường các dự án khu biển Bãi Dài đều hướng tới biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp để tận dụng triệt để các lợi thế về vị trí cũng như cộng đồng sẵn có tại đây thì việc chủ đầu tư cần có cách nghĩ mới, làm khác để tạo ra điểm đặc biệt cho dự án của mình, tạo khác biệt để khách hàng cân nhắc xuống tiền là yếu tố quan trọng.

Trong các dự án biệt thự biển cao cấp ở đây, nổi bật lên dự án của Tập đoàn KN, đây có thể coi là dự án hoàn hảo, sở hữu những ưu điểm nổi trội để tạo ra cuộc sống hoàn hảo cho các cư dân.

para draco cam ranh

  • Vị trí thuận lợi: đây là khu vực địa thế phong thủy cũng như tiềm năng phát triển. Nằm ngay sát bở biển Bãi Dài và nằm trong khu quần thể của dự án KN Paradise, vị trí của Para Draco Cam Ranh thoả mãn về yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ” mà không phải dự án BĐS nào cũng có được.
  • Hạ tầng đồng bộ Para Draco của tập đoàn KN sở hữu các tiện ích 5 sao như gym, spa, café,… mà bất cứ dự án BĐS cao cấp nào cũng có ngay sát dự án, chủđầu tư thiết kế trường học quốc tế cùng hàng loạt các khu giải trí đẳng cấp. Đây là “mảnh ghép hoàn thiện” cho cuộc sống trong bối cảnh người dân ngày càng quan tâm đầu tư giáo dục cho thế hệ tương lai của mình.

Tọa lạc tại khu vực tập trung của giới thượng lưu, đây được dự đoán là sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân đẳng cấp hiện đại và có tầm nhìn, chắc chắn Para Draco sẽ là bài toán đầu tư có tính thanh khoản tốt tại thời điểm hiện tại.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật