Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOT01
GOT01

Bất động sản khu đông – điểm đến của nhà đầu tư khôn ngoan

Bất động sản khu đông – điểm đến của nhà đầu tư khôn ngoan, tại sao các nhà đầu tư lại chọn khu Đông? Để phân tích vấn đề này cùng nhìn lại vài điểm nổi bậc của khu Đông trong năm nay về cơ sở hạ tầng giao thông tại khu Đông quận 2, quận 9, Thủ Đức

Các nhà đầu tư chọn khu Đông là điểm đến vì các tiêu chí thương mại:

  • Hạ Tầng giao thông: Hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh hoàn thiện tại khu Đông so với các khu vực trong Tp. HCM.

Tp. HCM là thành phố đông dân, nạn kẹt xe tắt đường đang là là một vấn nạn đau đầu cho xã hội, dự báo cho thấy số dân 2025 sẽ rơi vào khoảng 10 triệu người chưa kể khách vãng lai, tạm trú. Trong đó khu vực nội thành đã chiếm 7-8 triệu người, việc tạo ra một trung tâm mới như quận 2 nói riêng là một vấn đề cấp bách giải quyết nạn kẹt xe, và thêm một trung tâm làm việc mới mà không đổ dồn vào các trung tâm quận 1,quận 3.

Kẹt xe
Kẹt xe

Theo thông tin của Bộ, vào tháng 3/2017, UBND Tp. HCM ban hành quyết định về quản lý quy hoạch khu đô thị mới quận 2 đến 2025 quy hoạch lên tới 90.000 – 100.000 ha.

Các công trình hạ tầng thực tế ở khu Đông lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng và đang chuẩn bị thi công:  

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Dây, phần còn lại từ Vành Đai II từ ngã tư Bình Thái đến cầu Phú Hữu, với vốn huy động 5000 tỷ đồng.

Hầm Chui Mỹ Thủy vốn đầu tư gần 2000 tỷ đồng

Nâng cấp đường Nguyễn Thị Định  gần 1500 tỷ đồng

Xây cầu Giồng Ông Tố nối dòng bờ sông Thạnh Mỹ Lợi và khu Thủ Thiêm, rút ngắn khoảng cách  vào trung tâm vốn đầu tư gần 425 tỷ đồng

Cầu Giồng Ông Tố
Cầu Giồng Ông Tố

Cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với Đảo Kim Cương được khởi công với 500 tỷ đồng

Và còn rất nhiều dự án đang được triển khai tại khu vực phía Đông này như: Đồng  Văn Cống, Vành Đai III, đường Liên Phường,..

Theo các chuyên gia nơi nào hạ tầng giao thông phát triển nơi đó tiềm năng tăng giá bất động sản là rất lớn.

  • Mật độ dân cư: với vị trí dễ dàng di chuyển qua quận trung tâm và tương lai trở thành một trung tâm thành phố việc thu hút dân cư sinh sống là rất lớn, nhiều dự án được hình thành: Masteri An Phú, One Verandah Mapletree, The Sun Avenue, Citi Soho, Feliz En Vista, Palm Heights,.. Điển hình là dự án căn hộ cao cấp, với quy mô đầu tư lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh dự án GEM RIVERSIDE khu an Phú, quận 2 sắp ra mắt phục vụ cư dân.

Khu Đông, đặc biệt là quận 2, khu vực này đón dòng vốn rất lớn đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Các dự án liên tục được khởi công xây dựng tạo ra giá trị thực giúp khách an tâm và đặt kỳ vọng về khả năng ở lẫn đầu tư.

Bạn muốn sở hữu ngay một căn hộ tại trung tâm thành phố mới quận 2,

liên hệ PKD

0938 037 213

để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật