Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ban lai Can ho Sky Center 3
Ban lai Can ho Sky Center 3

Bán lỗ bán gấp căn hộ tòa nhà Sky Center Phổ Quang Hưng Thịnh giá tốt

Skycenter là dự án căn hộ cao cấp, thiết kế đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại khu biệt thư Sân bay Tân Sơn Nhất bao gồm những căn hộ hiện đại với shop house với môi tường kinh doanh thuận lợi hệ thống officetel vừa là nơi làm việc vừa là nơi nghỉ ngơi thủ giãn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sky Center bán lại gồm 04 block (03 block căn hộ và 01 block officetel) được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố trí hợp lý giúp các tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng.

Thông tin căn hộ B7 Sky Center cần sang nhượng lại:

Diện tích tim tường: 73.43 m2
Diện tích thông thũy: 67.34 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 12.2 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 10.6 m2
Diện tích WC 1: 2.6 m2
Diện tích WC 2: 2.6 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 29.6 m2
Diện tích Ban công: 2.9 m2
diện tích sân phơi: 5 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 2
WC: 2
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 33.600.000 – 35.200.000

Chi tiết dự án Sky Center Tân Bình Hưng Thịnh

Nhu cầu của khách hàng hiện tại chỉ tính ngay tại khu vực lân cận cũng đã đủ để tiêu thụ hết lượng sản phẩm nói trên, đó là chưa kể đến giới đầu tư, khách hàng những khu vực khác vốn cũng luôn cập nhật săn đón tin tức liên tục, mà một dự án căn hộ tốt như Sky Center cần sang nhượng lại không dễ dàng để khách hàng bỏ qua.

Và tất yếu những ai nhanh tay, quyết liệt sẽ dành cho mình một lợi thế nhất định để sở hữu sản phẩm tốt, đúng nhu cầu của mình.

Chưa bao giờ, việc mua một sản phẩm giá trị cao như Căn hộ Sky Center cần bán lại lại là một cuộc chạy đua nước rút như tranh tài dành tấm huy chương vàng Olympic.

Và hiện tại quý khách hàng cũng như hệ thống chuyên viên tư vấn đang rất nhanh chóng hoàn thiện những thủ thục cuối cùng, đặt chỗ giữ cho mình cơ hội vàng có một không hai tại dự án này.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật