Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ban lai Saigon Mia
ban lai Saigon Mia

Bán lại căn hộ Saigon Mia giá tốt tháng 10-2016

Bán lại căn hộ Saigon Mia giá tốt tháng 10-2016

Tôi cần bán lại giá tốt nhiều căn hộ Sài Gòn Mia tầng 18

tôi mua nguyên tầng, được chiết khấu rất cao, nay bán lại bằng giá công ty ban đầu, hiện Cty đã tăng giá đến 3-4 đợt, vì thế bạn không thể tìm được những căn nào rẻ hơn các căn tôi muốn bán cả

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CĂN HỘ SÀI GÒN MIA

Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sắp triển khai vì vậy việc di chuyển đến Phú Mỹ Hưng , trung tâm quận 2 sẽ dễ dàng hơn

Xây dựng cây cầu bắt từ đường Nguyễn Khoái quận 4 sang đường D1 khu dân cư Him Lam quận 7 sẽ dễ dàng di chuyển về quận 4 nhanh hơn, giảm lưu lượng xe cung đường Nguyễn Hữu Thọ.

Tuyến Metro số 4 kết nối từ Chợ Bến Thành quận 1 đến Cảng hiệp Phước bắt ngang qua đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 .

Xây dựng thêm nhánh Nguyễn Văn Cừ nối xuống đường Võ Văn Kiệt hạn chế kẹt xe tại ngã tư Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ

Nghiên cứu khảo sát tại Trung Sơn, giá các lô đất nền tại đây phổ biến từ 60 đến 70 triệu/m2 đối với nhà phố. Các lô đất nhà phố mặt tiền 9A có giá từ 95 – 120 triệu/m2.

Giá trị bất động sản của Trung Sơn chỉ xếp sau khu Đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng của Quận 7 và khu biệt thự cao cấp Thảo Điền.

Tuy là dự án mang giá trị đẳng cấp cao, nhưng khi chào bán, giá của các căn hộ tại Saigon Mia lại vô cùng hấp dẫn, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Giá của Saigon Mia là giá chưa từng có trong khu vực, thấp hơn 2-3 triệu/m2 so với các dự án khác. Điều này cho thấy sự quan tâm của Hưng Thịnh Corp tới các nhà đầu tư, khi dự án hoàn thiện chắc chắn Saigon Mia sẽ mang lại giá trị gia tăng không ngừng cho chủ sở hữu.

Nằm trong khu vực “đất vàng” Trung Sơn với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp cùng vị trí thuận tiện tới các khu dân cư nổi tiếng khác như Him Lam, Phú Mỹ Hưng,…Saigon Mia không chỉ là nơi cư trú đáng mơ ước mà còn là căn hộ thích hợp đầu tư cho thuê. Giá thuê của các căn hộ trong khu vực hiện nay lên đến 25-45 triệu/ tháng mang lại giá trị cao cho các nhà đầu tư.

Bán lại căn hộ Saigon Mia giá tốt tháng 10-2016

Điều tuyệt vời hơn nữa, chính là chính sách thanh toán cực tốt. Hưng Thịnh Corp chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ, thanh toán theo tiến độ xây dựng từ 3,5%- 4% và ưu đãi thanh toán ký hợp đồng 15% giúp chi phí đầu tư ban đầu không nhiều, là cơ hội rất thích hợp cho các nhà đầu tư tính toán lâu dài.

Được Ngân hàng VietBank bảo lãnh tài chính, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như các vấn đề tài chính của Saigon Mia. Ngân hàng cho vay lên đến 70% và trả góp không lãi suất trong vòng 20 tháng, sẽ là cơ hội vàng cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ có nhiều tiềm năng đầu tư này.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật